Studio game Việt Nam TEGA đã chính thức phát hành đứa con cưng có tên Cỏ Máu của mình trên nền tảng Steam.

Cỏ Máu, hay còn có tên gọi khác là Blood Field, là một tựa game kinh dị lấy bối cảnh ở các vùng nông thôn của đất nước Việt Nam chúng ta từ những ngày xa xưa. Đây cũng chính là thời điểm mà cái tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn đè nặng lên đôi vai của những người phụ nữ. 

Lúc còn trong giai đoạn phát triển vào năm 2021, GVN 360 tụi mình chỉ mới biết Cỏ Máu có cốt truyện xoay quanh cuộc hành trình của một chàng trai tên Minh, người vô tình biết được sự thật kinh hoàng của một cô gái trẻ và quyết định đào sâu cũng như là vạch trần tội ác đứng đằng sau vụ án này. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất mà studio TEGA đăng tải trên trang Steam của game, người phụ nữ trẻ ấy lại chính là chị gái của Minh. Ngoài ra, cốt truyện còn nhắc tới một cái chết tức tưởi của người anh rể. Quả là đau khổ nối tiếp khổ đau.

cỏ máu

Cỏ Máu là game kinh dị góc nhìn thứ nhất, có kết hợp cả yếu tố sinh tồn, tâm linh lẫn giải đố để tăng phần kịch tính. Do đó, bạn nào yếu bóng vía nên cân nhắc trước khi chơi, hoặc rủ rê bạn bè ngồi chơi cùng nhé.

cỏ máu
cỏ máu

Cỏ Máu hiện đang được bán trên Steam với mức giá hấp dẫn chỉ 74.000 VND. Các bạn có thể mua trên Steam tại đây.

Tóm tắt:

  • Cỏ Máu là game kinh dị lấy bối cảnh ở các vùng nông thôn của đất nước Việt Nam trong quá khứ
  • Cốt truyện game xoay quanh hành trình của chàng trai tên Minh, người quyết định vạch trần tội ác sau cái chết của chị gái và anh rể
  • Cỏ Máu là game kinh dị góc nhìn thứ nhất, có kết hợp cả yếu tố sinh tồn, tâm linh lẫn giải đố
  • Cỏ Máu được bán với giá 74.000 VND, các bạn có thể mua trên Steam tại đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360