Ngoài Half Life 2: Episode 3, đợt công bố lần này còn có ‘Alyx & Dog’ và ảnh concept của Stars of Blood.

DidYouKNowGaming vừa mới đăng một bộ sưu tập concept art của Valve trên Internet Archive, và bạn có thể tải nó về miễn phí nhé. Điều đặc biệt là bộ sưu tập này chưa từng được Valve công bố đó nha. Những thứ trong bộ sưu tập này là của David McGreavy – một chuyên gia trong ngành game và cũng đồng thời là một fan siêu bự của Valve.

McGreavy gần đây là một nhà sản xuất marketing cho hãng 2K khi họ ra mắt những tựa game như Tiny Tina’s Wonderlands. Ông cho biết mình có nhiều mối liên hệ với những người tại Valve, và có 1 nhân viên đã lưu lại những thứ vụn vặt sau những lần Valve chuyển văn phòng, xong rồi bán nó cho McGreavy.

Half Life 2: Episode 3
Half Life 2: Episode 3 – ảnh concept

Những thứ liên quan đến Half Life 2: Episode 3 bao gồm khung cảnh sỏi đá, sa mạc đầy rẫy những con tàu vụn vỡ, cùng với đó là Combine Citadel nằm phía xa xa. Thêm vào đó, chúng ta còn được thấy nội thất của Borealis – con tàu của Aperture Science và cũng là trọng tâm của cốt truyện trong Episode 3, cùng với đó là một phiên bản khác của tên phản diện chính Wallace Breen trong phần game gốc.

Alyx and Dog – ảnh concept

Ngoài Half Life 2: Episode 3⁠, bộ sưu tập của McGreavy còn có những bức họa của Left 4 Dead, một phiên bản Half-Life: Alyx tên là “Alyx and Dog” khi còn đang trong những giai đoạn phát triển đầu tiên, một phiên bản spin-off của Dota là Underlords, và một tựa game của Valve có bối cảnh ngoài không gian tên là Stars of Blood. Bài đăng trên Internet Archive còn đề cập đến Counter-Strike: Source 2.

Counter-Strike Source 2 – bản mockup của de_dust

Những tấm hình mới của Stars of Blood cũng khá là thú vị. Tuy nó không hé lộ gì nhiều về cốt truyện của game nhưng nó lại có những con tàu của Combine xuất hiện trong 1 tấm hình. Điều đó ám chỉ rằng Stars of Blood có thể nằm chung vũ trụ với Half-Life và Portal.

Stars of Blood – tạo hình nhân vật

Những tấm ảnh của Underlords cho thấy một thị trấn đầy u ám mang phong cách Halloween, còn Alyx and Dog thì có thêm một số hình ảnh của các nhân vật chính. Left 4 Dead thì bao gồm một số hình ảnh khác của dàn nhân vật trong game, cùng với đó là một số ý tưởng về mấy con zombie bị loại bỏ khỏi phiên bản game chính thức.

Dota Underlords – ảnh concept

Tóm tắt ý chính:

  • DidYouKNowGaming đăng một bộ sưu tập concept art của Valve trên Internet Archive
  • Bạn có thể tải nó về miễn phí
  • Bộ sưu tập này chưa từng được Valve công bố
  • Bộ sưu tập này là của David McGreavy – một chuyên gia trong ngành game và là một fan siêu bự của Valve
  • Bộ sưu tập bao gồm những thứ liên quan đến Half Life 2: Episode 3, Left 4 Dead, Alyx and Dog, Dota Underlords, và Stars of Blood

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360