EARTHLOCK và Surviving the Aftermath miễn phí trên Epic, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

EARTHLOCK

Một tựa game nhập vai mang đậm chất cổ điển khi từ đồ họa đến gameplay đều mang lại cảm giác như những con game nhập vai vào những năm 90. Từ cơ chế combat theo lượt đến cách xây dựng nhân vật đều có nét cổ điển và đơn sơ, nhưng lại rất cuốn hút và hấp dẫn. Người ta ví Earthlock như một phiên bản indie hiện đại của Final Fantasy thời xưa, đủ để thấy cốt truyện của tựa game là cuốn hút như thế nào.

Surviving the Aftermath

Tựa game Surviving the Aftermath lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền, và sẽ quản lý một trong những thành trì cuối cùng của những người còn sống sót. Đây về căn bản là một tựa game xây thành tạo lính, lớn mạnh rồi thì đem quân đi mở cõi. Trong thế giới này, bạn phải luôn thật sáng suốt khi đưa ra những quyết định của mình vì nó vô cùng khắc nghiệt. Để sống sót thì bạn luôn phải có những quyết định sáng suốt, vì chỉ cần một thảm họa thiên nhiên thôi cũng đủ để hủy diệt một thành trì không được trang bị đầy đủ.

Surviving the Aftermath

Tất nhiên môi trường đáng sợ chưa phải là tất cả, bạn còn phải đối mặt với động vật hoang dã đang sợ cũng như bọn cướp có tổ chức tung hoành khắp nơi trong thế giới không còn luật pháp này. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải giao thương với các thành trì khác để có thể cùng tồn tại và liên tục phát triển để một ngày nào đó, từ những thành trì như thành trì của bạn, loài người sẽ trỗi dậy và khôi phục nền văn minh. 

EARTHLOCK và Surviving the Aftermath miễn phí trên Epic. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 11:00 PM ngày 23 tháng 11.

Nhận game tại đây: EARTHLOCKSurviving the Aftermath

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360