Game thủ Skyrim bỏ ra 20.000 tiền vàng để mua hết đồ ăn trong game, chỉ để “đớp” tất cả trong 1 lần và chết một cách đau đớn.

Một game thủ Skyrim đã thực hiện 1 cuộc thí nghiệm thú vị, nhưng cái giá phải trả lại chính là sự hy sinh của bản thân. Cụ thể thì một người dùng Reddit có tên là amelix34 đã đăng một video với dòng chú thích là: “Tôi đã chi 20.000 tiền vàng để mua tất cả thực phẩm và nguyên liệu từ các thành phố trong game, và xem điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sử dụng chúng trong cùng 1 lúc”. 

skyrim game

Đoạn clip dài vỏn vẹn 60 giây, nhưng nhiêu đó đã đủ để chúng ta có thể thấy được toàn bộ cảnh tượng amelix34 mở menu lên và tiêu thụ hàng loạt các loại thực phẩm và nguyên liệu khác nhau, để rồi dẫn đến kết quả là nhân vật trong game ngã ngược ra đằng sau và chết tức tưởi. Cụ thể ở đây là người co giật liên tục và máu bắn ra liên hồi.

Xem video Reddit tại đây

Những người bình luận bên dưới video khá chắc chắn rằng nguyên nhân của cái chết đến từ một vật phẩm có tên là Jarrin Root. Bạn có thể nhặt được vật phẩm này trong nhiệm vụ Dark Brotherhood. Jarrin Root có khả năng gây ra 1000 điểm sát thương sau khi bạn ăn nó, và chắc chắn các thực phẩm mà nhân vật vừa ăn khi nãy cũng không đủ để hồi phục kịp lượng máu đã mất. 

skyrim game

Tóm tắt:

  • Người dùng Reddit tên amelix34 đã đăng video với dòng chú thích là chi 20.000 tiền vàng để mua tất cả thực phẩm và nguyên liệu từ các thành phố trong game, rồi ăn chúng hết 1 lượt
  • Sau khi ăn hết các thực phẩm và nguyên liệu, nhân vật trong game ngã ngược ra sau và bắt đầu co giật rồi chết
  • Những người bình luận bên dưới video khá chắc chắn rằng nguyên nhân của cái chết đến từ một vật phẩm có tên là Jarrin Root
  • Jarrin Root có khả năng gây ra 1000 điểm sát thương sau khi bạn ăn nó

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Nguồn: gamesradar – Skyrim player spends 20,000 gold buying all the food in the realms, only to eat it all at once and instantly, explosively die


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360