1,44 triệu là số lượng mà Xiaomi 14 series bán được chỉ trong 10 ngày.

Dòng Xiaomi 14 vừa ra mắt vào tháng trước đã trở thành một trong những chiếc điện thoại hứa hẹn nhất thị trường, khi được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất hiện nay. 

Mặc dù bị giới hạn khu vực phát hành tại thời điểm viết bài (chưa thể phát hành trên thị trường toàn cầu), Xiaomi 14 series vẫn dễ dàng phá vỡ kỷ lục của công ty khi bán ra được tới tận 1,44 triệu chiếc chỉ sau 10 ngày. Đây chắc chắn là một thành tích vô cùng ấn tượng đối với một chiếc điện thoại Android ra mắt vào cuối năm. Điều này cũng cho thấy rằng Xiaomi 14 series sở hữu đầy đủ tố chất để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Xiaomi 14 series

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là hồi kết của cơn sốt Xiaomi 14 series đâu các bạn ơi. Khi dòng điện thoại này ra mắt trên thị trường quốc tế thì con số bán ra sẽ còn tăng cao hơn nữa. Ngoài ra, còn một phiên bản Ultra khác thậm chí chưa được ra mắt cho tới cuối năm sau. Điều này có nghĩa là Xiao sẽ có thêm cơ hội nữa để tạo nên điều kỳ diệu tương tự như bây giờ. 

Xiaomi 14 series

Tóm tắt:

  • Mặc dù chưa phát hành trên thị trường toàn cầu, Xiaomi 14 series vẫn dễ dàng phá vỡ kỷ lục của công ty khi bán ra được 1,44 triệu chiếc chỉ sau 10 ngày
  • Khi dòng điện thoại này ra mắt trên thị trường quốc tế thì con số bán ra sẽ còn tăng cao hơn nữa
  • Ngoài ra, còn một phiên bản Ultra khác thậm chí chưa được ra mắt cho tới cuối năm sau

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360