Ngày 29/06/2024 vừa rồi tại Quán Nhậu Tự Do Minh Khai – Hà Nội, Big Offline mùa hè 2024 của NPH VTC Mobile đã chính thức diễn ra trong sự mong ngóng cả tháng trời từ khi có thông tin nhá hàng đầu tiện của sự kiện. Hàng trăm phần quà check in đặc biệt cũng như hàng loạt giải thưởng trị giá lên tới gần 200 triệu đồng cũng được NPH VTC Mobile chi mạnh tay để tri ân các anh em đã gắn bó với các tựa game đình đám.

Với châm ngôn lấy cộng đồng làm cốt yếu, lấy game thủ làm ưu tiên, các sự kiện offline được NPH VTC Mobile tổ chức với mong muốn kéo gần khoảng cách giữa NPH và game thủ cũng như kết nối các bang hội với nhau, xây dựng 1 cộng đồng game vững mạnh. Buổi offline khu vực phía Bắc ngày 29/06/2024 vừa rồi tại Quán nhậu Tự Do Minh Khai, Hà Nội vừa là sân chơi để các anh em game thủ có thể giao lưu gặp gỡ, vừa là cơ hội để NPH tri ân tới những anh em game thủ đã đồng hành cùng các sản phẩm của VTC Mobile. Đánh dấu cho sự phát triển, nhấn mạnh sự đầu tư lâu dài, tập trung phát triển và gắn kết cộng đồng, NPH VTC Mobile cùng các anh em game thủ tham dự đã cùng “đồng lòng” nâng ly và cùng hứa hẹn một hành trình tiếp nối của sự thành công và mở ra kỷ nguyên mới cho các sản phẩm game đến từ VTC Mobile.

2024 Big Offline

Với sự chào đón nồng nhiệt của NPH VTC Mobile dành cho game thủ, sự kiện Offline đã khơi dậy và gắn kết được tình anh em bền chặt của cộng đồng game thủ đã đồng hành với VTC Mobile từ những tựa game đời đầu. Cùng với đó là tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ngọn lửa niềm đam mê cho cộng đồng của những tựa game đang phát triển và sắp sửa ra mắt. Trong sự kiện Offline mùa hè 2024 khu vực phía Bắc, NPH cũng đã tổ chức lễ vinh danh tới các quán quân của hàng loạt sự kiện đua top lớn nhỏ từ tựa game WOWs: Làng Hiệp Sĩ. Tượng Rồng Vàng Kim Long Đại Cát dành cho quán quân sự kiện Đua Top Chiến Lực LSV mừng khai mở Liên Minh Stickman cũng được trao tặng tại sự kiện này.

Bên cạnh đó, những phần quà đặc biệt được gửi tới tận tay các anh em game thủ tham gia sự kiện ngay tại cửa check in để thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc từ phía NPH VTC Mobile.

Các phần quà tri ân được hai admin xinh đẹp gửi tặng tận tay game thủ ngay tại khu vực check in.

Vô vàn những hoạt động thú vị, giao lưu ăn uống cực kỳ xôm tụ trong chương trình đã được các anh em game thủ tham gia hưởng ứng nhiệt tình và rinh về các phần quà “cực khủng”.

Hình ảnh hai game thủ may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt từ minigame Bốc Thăm Trúng Thưởng.

Đặc biệt, minigame: “Quét QR – Dzựt Scoin thả ga” làm nên thương hiệu của VTC Mobile cũng đã được tổ chức rất thành công tại sự kiện Offline này!

Hình ảnh game thủ tham gia minigame” Quét QR – Dzựt Scoin thả ga”

2024 Big Offline

Tiếp nối sự thành công của Big Offline 09/2023 tại TP.HCM cùng sự kiện VTC Mobile Festival tại 2 miền Nam Bắc, thừa thắng xông lên buổi Offline mùa hè 2024 hôm nay với sự góp mặt của gần 200 anh em game thủ khu vực phía Bắc thật sự khiến NPH phải choáng ngợp trước tình cảm của anh em dành cho các tựa game xịn của VTC Mobile. Cùng nhìn lại những hình ảnh giao lưu thân mật giữa NPH và các anh em game thủ tại buổi Offline gặp gỡ vừa rồi:

Với những kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên tại Offline mùa hè vừa qua, NPH VTC Mobile xin chân thành cảm ơn các anh em game thủ đã đến tham dự và chúng tôi hy vọng rằng các anh em cùng các sản phẩm: Ngũ Đế, Trảm Tiên Quyết, Ngự Thần Sư, Giang Hồ Bát Phái, WOWs: Làng Hiệp Sĩ và gần đây nhất là Liên Minh Stickman của VTC Mobile sẽ tiếp tục chuyến hành trình dài phía trước, xây dựng một cộng đồng game thật vững mạnh.

2024 Big Offline

Thông điệp từ NPH VTC Mobile trong buổi Big Offline tại Hà Nội nhấn mạnh rằng họ sẽ lấy cộng đồng làm cốt lõi trong tất cả các hoạt động của mình. Với tầm nhìn xây dựng Liên Minh Bang Chủ các tỉnh thành và tìm kiếm các game thủ cốt lõi ở các địa phương với mục tiêu là để những game thủ này dẫn đầu trong các hoạt động kết nối, thay mặt NPH tổ chức các buổi gặp mặt gắn kết. NPH VTC Mobile luôn đau đáu mong muốn tạo ra nhiều hơn các buổi kết nối ngoài game, mang lại niềm vui và sự chân thực cho cộng đồng game thủ ở khắp mọi nơi. Trong thời gian sắp tới các sự kiện Offline bang hội các tựa game đến từ NPH VTC Mobile sẽ được đẩy mạnh tại các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc để cùng giao lưu và gặp gỡ với các anh em game thủ có chung niềm đam mê. Hãy cùng chờ đón các sự kiện bùng nổ sắp tới nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360