Sức nóng của mùa hè Hà Nội cũng không thể cháy bằng tinh thần của các anh em game thủ yêu mến NPH VTC Mobile khi tính tới thời điểm này đã hơn 1000 lượt đăng ký tham dự Big Offline Mùa hè 2024 khu vực phía Bắc.

Big Offline 2024

Năm 2023, Big Offline đã được tổ chức tại khu vực phía Nam với hơn 300 game thủ tham dự đã tạo ra một sân chơi giao lưu gặp gỡ của các anh em đồng hành với gần 10 tựa game đình đám đến từ NPH VTC Mobile: Giang Hồ Bát Phái, Ngũ Đế, Trảm Tiên Quyết, Ngự Thần Sư, Giang Hồ Hiệp Ảnh, X-city,… Thời điểm đó, các anh em game thủ phía Bắc mới chỉ có cơ hội tham dự, giao lưu online trên livestream phát từ đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy nên, để “chuộc lỗi” với anh em game thủ phía Bắc, 29/06/2024 tới đây, tại đầu cầu Hà Nội sẽ chính thức diễn ra sự kiện Offline vui vẻ, ngày hè mát mẻ tại Quán nhậu Tự Do – 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự quy tụ của các anh em game thủ, hâm nóng cộng đồng sẽ là một nguồn động viên to lớn để NPH VTC Mobile duy trì, update liên tục các tựa game đã ra mắt cũng như sẽ cho ra mắt những tựa game chất lượng và mới lạ hơn trong tương lai.

Big Offline 2024

Không chỉ miễn phí vé vào cửa, tại sự kiện Big Offline 2024 này cơn mưa quà tặng bao gồm phần thưởng ingame, Scoin, hiện vật giá trị lên tới 200 triệu đồng… dành cho anh em khi tới check in điểm danh tại sự kiện. Lễ vinh danh và trao quà dành cho các khách hàng VIP qua các sự kiện đua top cũng được trao tặng ngay tại Offline. Nhân sự kiện hoành tráng này, NPH cũng sẽ nhá hàng những siêu phẩm đang được đầu tư và phát triển sẽ sớm ra mắt để tạo thêm nhiều sân chơi mới lạ cho anh em game thủ. Cuối cùng là thưởng thức tiệc mặn, cơ hội để gặp gỡ và trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với các người chơi khác. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay để nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ BTC và nhận vô vàn quà xịn mang về nhé!

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf0BwUIfLxVL8wCJf6FUYw11598DJDrlB_aUXgyXNRzeltLkQ/viewform

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/WorldOfWarriors.vn

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/wows.vn

Kênh Youtube: https://youtube.com/@WOWs.LangHiepSi

Kênh Discord: https://discord.com/invite/z5yMGRqFTP

Group Zalo: https://zalo.me/g/qpdxwo313

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360