Giờ cái gì cũng có thể trở thành trend được, bài phát biểu của thẩm phán trong game Genshin Impact hiện đang được các Tiktoker sử dụng để nhảy múa.

Một trong những xu hướng TikTok mới nhất hiện nay trên toàn thế giới đó là nhảy múa dựa trên một lời thoại của một nhân vật trong game Genshin Impact. Lời thoại cụ thể đó là “Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale”, được nói bởi Neuvillette – một nhân vật hệ Thủy đóng vai trò là Thẩm Phán Tối Cao của Fontaine và là lãnh đạo của Đội Hắc Ảnh Marechaussee.

Nếu chỉ đọc không thôi thì không thấy gì đặc biệt, nhưng nếu bạn nghe nhân vật trong game đọc cụm từ “Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale’” thì sẽ thấy nó có nhịp điệu, và người dùng TikTok hiện đang tự tạo cho mình một điệu nhảy riêng biệt dành cho nó. Các bạn có thể vào trang TikTok của Dj Neuvillette in the house, trang này tổng hợp lại các video của người dùng nhảy nhót trên lời thoại này.

Các bạn có thể xem video gốc vị thẩm phán Neuvillette nói nguyên văn dưới đây.

Tóm tắt:

  • Xu hướng TikTok mới là Tiktoker nhảy múa trên lời thoại của nhân vật Genshin Impact
  • Lời thoại cụ thể là “Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale”, được nói bởi Neuvillette – Thẩm Phán Tối Cao của Fontaine
  • Nếu bạn nghe nhân vật đọc cụm từ “Oratrice Mecanique d’Analyse Cardinale’” thì sẽ thấy nó có nhịp điệu
  • Các bạn có thể vào trang TikTok của Dj Neuvillette in the house, trang này tổng hợp lại các video của người dùng nhảy nhót trên lời thoại này

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360