Mời các bạn tải miễn phí Among Us Arena – Tựa game cho bạn đập nhau hoành tráng với Imposter y như Street Fighter.

Chắc các bạn cũng không còn lạ gì với tựa game nổi tiếng một thời (thật ra bây giờ vẫn thế chỉ là không được nồng nhiệt như trước) có tên là Among Us rồi phải không. Tựa game Among Us Arena mà mình giới thiệu tới các bạn trong bài viết này cũng là Among Us nhưng theo một cách hành động nhiều hơn.

Không còn những màn chạy trốn trên các dãy hành lang và lo sợ bị ăn thịt, không còn phải cực nhọc đi sửa chữa máy móc, bình oxy hay đi nối điện, hay kể cả là bấm nút Emergency để họp khẩn và bầu ra ai là Imposter cũng bị bỏ nốt. Tất cả những gì mà bạn cần quan tâm trong tựa game này đó là đánh, đá, chém và bắn đối phương ra bã. Nghe hơi bạo lực nhưng thật chất Among Us Arena lấy lại các hành động kết liễu của các Imposter khi ăn thịt một phi hành gia trong Among Us, sau đó tổng hợp nó lại để tạo thành các combo cho các “đấu sĩ” Among Us.

among us arena

Các phi hành đoàn đều sở hữu một bộ combo kỹ năng y chang nhau (bởi vì nó chỉ có nhiêu đó chiêu kết liễu), tuy nhiên điều này lại không hề làm cho các động tác của nhân vật trong Among Us Arena nhàm chán, mà ngược lại là nhìn rất mượt mà chẳng khác gì các tựa game đối kháng Street Fighter cả. Ngoài ra, nếu bạn để ý thì phía sau lâu lâu sẽ có một số nhân vật vụ xuất hiện và đi long tong y như các tựa game đối kháng cổ điển. Nói thật, nhà phát triển game Starcutter đã thực hiện quá tốt cho Among Us Arena tới nỗi mà nếu như bạn không để ý kỹ thì có khi tưởng đây là một tựa game chính thống của Innersloth ấy chứ.

among us arena

Among Us Arena hiện đang cho phép tải miễn phí trên trang Itch.io, các bạn có thể truy cập vào đó và tải game nhé. Nhà phát triển sẽ cho bạn tự chọn giá, bạn muốn trả bao nhiêu tùy bạn, kể cả 0 đô (miễn phí). 

Tóm tắt:

  • Among Us Arena là tựa game hành động đối kháng của nhà phát triển Starcutter
  • Among Us Arena bao gồm 2 phi hành gia đánh nhau y như Street Fighter
  • Các kỹ năng của phi hành gia sẽ là những đòn kết liễu của Imposter trong Among Us
  • Among Us Arena hiện đang cho phép tải miễn phí trên trang Itch.io

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360