Cách đây mấy ngày mình có lên 1 bài về vụ đứt tuyến cáp AAE-1 để chia sẻ tin tức, sẵn tiện hỏi thăm mấy bạn luôn, đây là bài tiếp nối vụ việc đó. Theo một bài viết mà báo Công An Nhân Dân Online đăng tải thì sự cố đứt cáp AAE-1 dự kiến phải đến 2 tháng nữa mới sửa xong.

Đứt cáp 2 tháng

Với kế hoạch của đơn vị phụ trách tuyến cáp đưa ra thì công tác sửa chữa sẽ được triển khai vào ngày 2/11 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 14/11. Tức là từ lúc mình viết bài này thì phải đúng 2 tháng sau tuyến cáp mới được sửa xong. Trong thời gian đó thì tốc độ đường truyền internet đi Singapore và Châu Âu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, tùy nhà mạng và tùy vị trí địa lý của bạn. Hy vọng trong 2 tháng đó đừng đứt thêm tuyến cáp nào nữa, vì bây giờ mình thấy xem phim cũng đã hơi chậm và chơi game đã giật lag rồi, đứt thêm nữa chắc chuyển sang đọc truyện luôn quá.

Đứt cáp 2 tháng

Đây chắc chắn sẽ là một giai đoạn khó khăn cho mấy bạn học sinh, sinh viên đang bước vào năm học mới với hình thức học online do ảnh hưởng của đại dịch. Ngoài ra thì mấy bạn game thủ cũng sẽ chịu ảnh hưởng nếu chơi game ở server nước ngoài (điển hình như mình). Hiện tại thì mình vẫn đang nghiên cứu một số phương pháp để “sống chung với lũ” trong thời gian tới, nếu có cách nào hữu ích thì mình sẽ viết bài chia sẻ lại với các bạn sau. Còn bây giờ thì mấy bạn bảo trọng nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360