Đền thờ sa mạc của Minecraft không còn nhìn “bèo” như xưa nữa, qua bàn tay của các modder thì đền thờ giờ đây nhìn nguy nga hơn bao giờ hết.

Ngồi đền sa mạc trong Minecraft là một trong những ngôi đền nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, càng nguy hiểm thì nó lại càng thúc đẩy niềm đam mê phiêu lưu cháy bỏng trong trái tim game thủ. Và để đền đáp lại những khó khăn, nguy hiểm mà game thủ đã trải qua, các ngôi đền thường sẽ thưởng cho người chơi những chiến lợi phẩm cực kỳ quý giá. Nghe qua thì chắc các bạn đều cảm thấy hừng hực trong người cảm xúc muốn vào game và lên đường phiêu lưu ngay và luôn phải không nào? Ấy thế mà, khi đến nơi các bạn có thể sẽ khá thất vọng với thiết kế kiến trúc của nó đấy.

Thiết kế đáng lẽ ra phải tạo được cảm giác uy nghiêm, đáng sợ và thách thức lòng dũng cảm của những trái tim sắc đá nhất, thì ngồi đền sa mạc của Minecraft nhìn chẳng khác nào lâu đài cát của mấy đứa con nít. Tuy nhiên, các bạn đừng lo nếu như cảm hứng sôi sục của bạn có phần vụt tắt, bởi vì những ngôi đền sa mạc Minecraft mà mình sắp giới thiệu cho các bạn sau đây chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc và thổi bùng lại ngọn lửa đam mê phiêu lưu kia.

Mình sẽ đính kèm tên tác giả là đường link dẫn tới trang web của họ ngay trên mỗi bức ảnh nhé.

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi TrixyBlox

đền sa mạc minecraft

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi Superwan

đền sa mạc minecraft

Một ngôi đền sa mạc khác được thiết kế lại bởi TrixyBlox

đền sa mạc minecraft

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi andyisydoa and Stingintv

đền sa mạc minecraft

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi Arcinturion

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi PixlPlex

Ngôi đền sa mạc được thiết kế lại bởi Lysxander

đền sa mạc minecraft

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Tóm tắt:

  • Ngôi đền sa mạc của Minecraft rất đáng để thám hiểm vì nó nguy hiểm và có nhiều chiến lợi phẩm, nhưng thiết kế của nó lại khá “bèo”
  • Qua bàn tay của các modder, ngồi đền sa mạc này trông đẹp và nguy nga hơn bao giờ hết, thậm chí còn tạo cảm giác đáng sợ để thử thách lòng can đảm của các nhà thám hiểm
  • Link dẫn tới trang web của các modder mình sẽ đính ngay trên các bức ảnh

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer 


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360