Xuất hiện tựa game Cataclismo cho bạn xây và thủ thành, chống lại các thế lực hiểm ác đến từ trong làn sương mù.

Cataclismo là một tựa game chiến thuật, xây dựng căn cứ sắp ra mắt của nhà phát triển Moonlighter và The Mageseeker. Game có phiên bản demo trên Steam, và nó cho thấy một tiềm năng game RTS vô cùng thú vị mà có lẽ nhiều người sẽ thích. 

Tựa game này là một sự pha trộn giữa xây dựng căn cứ với chế tạo các cách để phỏng thủ nó, và tất nhiên điều này cho phép game thủ sử dụng sức sáng tạo của mình nhiều hơn. Bạn có thể tự do xây dựng nhà ở và nhà kho lưu trữ chứ không bị bó buộc vào các tòa nhà được xây sẵn như các tựa game chiến thuật truyền thống. Từng khối block dùng để xây tường nhà, cũng như là từng cái block bẫy cũng được đặt tự do để tăng mức độ linh hoạt của gameplay.

Cataclismo

Bạn có thể xây dựng các tòa tháp xoắn ốc, các pháo đài phòng thủ, vân vân, để tối đa hóa sức mạnh của từng loại đơn vị lính khác nhau. Ví dụ như cung thủ sẽ mạnh nhất khi được đứng trên cao chẳng hạn. Ngoài việc tận dụng tối đa nguồn lực đang có, bạn còn phải có kỹ năng kiến trúc và hiểu cách khai thác địa hình sẵn có.

Cataclismo

Điểm khác biệt giúp Cataclismo trở nên tách biệt hơn so với các tựa game khác chính là cốt truyện. Một trận đại hồng thủy ma thuật đã khiến cho thế giới bị bao trùm bởi một làn sương độc, không có oxy và chứa đầy các loài sinh vật kinh hoàng sẽ tấn công con người vào mỗi đêm. Cốt truyện dường như xoay quanh một nhà tiên tri có khả năng phép thuật, người sẽ phải dẫn dắt nhân loại vượt ra nghịch cảnh này.

Cataclismo

Cataclismo hiện đang có bản demo trên Steam, các bạn có thể chơi miễn phí bất cứ lúc nào.

Tóm tắt:

  • Cataclismo là một sự pha trộn giữa xây dựng căn cứ với chế tạo các cách để phỏng thủ nó
  • Bạn có thể tự do xây dựng nhà chứ không bị bó buộc vào các tòa nhà xây sẵn như game chiến thuật truyền thống
  • Bạn có thể xây các tòa tháp xoắn ốc, các pháo đài phòng thủ, vân vân, để tối đa hóa sức mạnh của từng loại đơn vị lính khác nhau
  • Điểm khác biệt giúp Cataclismo trở nên tách biệt hơn so với các tựa game khác chính là cốt truyện
  • Cataclismo hiện đang có bản demo trên Steam, các bạn có thể chơi miễn phí bất cứ lúc nào

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360