Với kinh nghiệm có được từ khi làm ở Riot, Blizzard, Bungie, Respawn, các thành viên trong studio Theorycraft Games hé lộ rằng Project Loki sẽ là một trò kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại, Apex Legends, và Super Smash Bros.

Project Loki là tên mã của tựa game đấu đội PvP đến từ studio startup tên là Theorycraft Games. Studio này được thành lập bởi những người có kinh nghiệm làm game MOBA, bắn súng, battle royale, mà cụ thể là đến từ những công ty đình đám như Riot, Bungie, Respawn, Blizzard. Với một màn chơi trong Loki, game thủ sẽ chọn tướng để lập thành một đội và đánh bại phe đối phương.

Theo đoạn clip cho thấy, các đội (gồm có 4 con tướng) sẽ đối đầu với nhau trong một đấu trường có nhiều vực sâu. Game có góc nhìn kiểu isometric giống thế loại MOBA, nhưng cơ chế di chuyển và các kỹ năng sẽ được thực hiện thông qua các phím WASD và chuột, thay vì như mất trò chiến thuật thời gian thực đó giờ.

Riot Blizzard

Với kinh nghiệm dày dạn từ những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Overwatch, Halo, Destiny, Apex Legends, studio Theorycraft Games đặt mục tiêu khuấy động cộng đồng game thủ với một thể loại game mới và hứa hẹn có thời lượng lên tới 10.000 giờ chơi. CEO của Theorycraft Games là Joe Tung – cựu Phó chủ tịch điều hành của game Liên Minh Huyền Thoại, và cũng là nhà sản xuất của Destiny và Halo: Reach. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Project Loki tại đây nhé.

Riot Blizzard

Tóm tắt ý chính:

  • Project Loki là tên mã của tựa game đấu đội PvP đến từ studio startup tên là Theorycraft Games
  • Studio này được thành lập bởi những người có kinh nghiệm làm game MOBA, bắn súng, battle royale
  • Họ đến từ những công ty đình đám như Riot, Bungie, Respawn, Blizzard
  • Trong một màn chơi của Loki, game thủ sẽ chọn tướng để lập thành một đội và đánh bại phe đối phương
  • Theorycraft Games đặt mục tiêu khuấy động cộng đồng game thủ với một thể loại game mới và hứa hẹn có thời lượng lên tới 10.000 giờ chơi

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360