Add-on Excel cho EVE Online sẽ giúp người chơi tiện quản lý và phân tích các dữ liệu trong game hơn.

Nhà phát triển CCP Games vừa mới cho biết sau 20 năm kể từ ngày ra mắt, EVE Online giờ đã chính thức trở thành tựa game đầu tiên được tích hợp Microsoft Excel nổi tiếng. Cụ thể, Excel sẽ là một add-on miễn phí cho EVE Online, giúp bạn truy cập và phân tích các dữ liệu của game thủ trên tất cả tài khoản và nhân vật một cách thuận tiện và dễ dàng.

EVE Online Excel

Sau khi đăng nhập xong xuôi, Excel sẽ cho phép bạn tạo ra những bản báo cáo, biểu đồ, đồ thị riêng biệt để có thêm những góc nhìn chi tiết về các hoạt động trong game, để theo dõi quá trình cày cuốc, và lên kế hoạch cho những bước đi kế tiếp.

EVE Online Excel

CCP Games cho biết công cụ mới này sẽ mang đến sự công bằng cho mọi người chơi. Và Catherine Pidgeon – trưởng mảng sản phẩm của Microsoft dành cho Excel – cho biết công cụ này sẽ giúp tinh giản quá trình quản lý dữ liệu và nâng tầm trải nghiệm cho game thủ EVE Online.

EVE Online Excel

Add-on này theo dõi nhiều dữ liệu trong game, ba gồm vị trí của bạn, giá trị của các vật phẩm, các đơn mua hàng, giá thành của sản phẩm, các giao dịch, điểm kỹ năng, vân vân. Bạn có thể tham khảo workbook mẫu tại đây, hướng dẫn sử dụng tại đây, và trung tâm hỗ trợ tại đây.

Tóm tắt ý chính:

  • EVE Online chính thức trở thành tựa game đầu tiên hỗ trợ Microsoft Excel
  • Excel sẽ là một add-on miễn phí cho EVE Online
  • Nó giúp truy cập và phân tích các dữ liệu của game thủ trên tất cả tài khoản và nhân vật một cách thuận tiện và dễ dàng

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360