Game MISIDE có waifu rất xinh, nhưng bạn sẽ dần nhận ra sự xinh đẹp đó không thể che giấu được tâm đồ ác độc đằng sau.

MiSide là một tựa game phiêu lưu có yếu tố kinh dị, kể câu chuyện về một anh chàng bình thường nhưng vì một lý do bí ẩn nào đó lại bị hút vào một tựa game giả lập trên điện thoại. Tương tự như các tựa game kinh dị cùng ý tưởng như Yandere Simulator and Doki Doki Literature Club, MiSide có đồ họa dễ thương nhưng cốt truyện lại không được như thế.

Sau khi bị hút vào màn hình điện thoại, nhân vật chính của chúng ta phát hiện ra bản thân đang ở trong căn nhà giống y hệt tựa game mà anh đang chơi. Sau một hồi sửng sốt và lúng túng làm theo các hướng dẫn của một thiết bị nào đó mà anh ta phát hiện trong phòng ngủ, nhân vật chính của chúng ta đã bắt gặp một cô nàng xinh xắn, và đây cũng chính là nhân vật game mà anh chàng này điều khiển khi còn ở thế giới thật. 

game waifu

Sau một khoảng thời gian được cô waifu ảo này chăm sóc như người yêu cùng vô vàn các lời tán tỉnh nhau, bạn dần nhận ra cô ta có ý đồ xấu xa và muốn giữ chân bạn lại trong game mãi mãi.

game waifu

Các bạn có thể tải và chơi bản demo của game hoàn toàn miễn phí tại đây.

Tóm tắt:

  • MiSide là một tựa game phiêu lưu có yếu tố kinh dị, kể câu chuyện về một anh chàng bị hút vào một tựa game giả lập trên điện thoại
  • MiSide có đồ họa dễ thương nhưng cốt truyện lại không được như thế
  • Sau một hồi sửng sốt và lúng túng khi phát hiện mình bị hút vào game, anh bắt gặp waifu ảo và đây cũng chính là nhân vật anh điều khiển trong game
  • Sau thời gian mặn nồng, anh phát  hiện ra waifu ảo có ý đồ đen tối
  • Các bạn có thể tải và chơi bản demo của game hoàn toàn miễn phí tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360