Chúng ta cũng không còn lạ gì với mấy trò điên rồ trong những game mô phỏng hẹn hò, nhưng mà tới mức hẹn hò với tổng thống Mỹ như Love Love Joe Biden thì phải gọi là đỉnh cao.

Chào mừng bạn đến với Love Love Joe Biden, một tựa game mô phỏng hẹn hò với tổng thống đời thứ 46 của Hoa Kỳ đó là Joe Biden. Tương tự như các tựa game hẹn hò khác, Love Love Joe Biden cũng sẽ đi theo phong cách visual novel cho người chơi lựa chọn các đoạn đối thoại để dẫn tới nhiều tình huống khác nhau. 

Game lấy bối cảnh trong một căn nhà cũ có một nhóm người sinh sống. Một trong số đó là vị tổng thống Mỹ, và 3 người còn lại bao gồm một cô gái ăn mặc gợi cảm, một bà lão, và một con chó sói ăn mặc như con người. Họ đều là nhân viên của vị tổng thống, và mình nghĩ bạn không nên thắc mắc vì sao có con chó sói ở đây, bởi vì trong game thì cái gì cũng có thể xảy ra.

 Love Love Joe Biden

Do ảnh hưởng của tuổi già sức yếu, nên đôi khi Joe Biden sẽ ngủ gà ngủ gật trong lúc đang nói chuyện tán tỉnh với bạn, hoặc đôi khi ông ấy sẽ nói vấp và lặp đi lặp lại câu nói của mình. Ngoài ra, Biden rất thích ăn kem, và ông sẽ nổi giận nếu như nhân viên chó sói không cho ông ta ăn. 

 Love Love Joe Biden

Cốt truyện của Love Love Joe Biden vẫn còn là một ẩn số. Tại sao mấy người này và tổng thống lại quyết định lại sinh sống trong căn nhà cũ. Để khám phá thì các bạn có thể chơi Love Love Joe Biden trên Steam tại đây.

Tóm tắt:

  • Đây là game mô phỏng hẹn hò với tổng thống đời thứ 46 của Hoa Kỳ đó là Joe Biden
  • Game lấy bối cảnh trong một căn nhà cũ có một nhóm người sinh sống
  • Một là tổng thống Mỹ, và 3 người còn lại bao gồm một cô gái ăn mặc gợi cảm, một bà lão, và một con chó sói 
  • Do ảnh hưởng của tuổi già, Joe Biden sẽ ngủ gà ngủ gật trong lúc đang tán tỉnh với bạn
  • Cốt truyện của Love Love Joe Biden vẫn còn là một ẩn số, để khám phá thì các bạn có thể chơi Love Love Joe Biden trên Steam tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360