Everdream Valley là một tựa game mô phỏng nông trại nhưng có pha trộn yếu tố phép thuật bên trong.

Tựa game mô phỏng nông trại Everdream Valley giới thiệu tới mọi người một trải nghiệm vô cùng thân quen, từ trồng cây, nuôi động vật, và nấu ăn. Nghe qua tất cả những điều đó khiến chúng ta cứ ngỡ rằng đây chỉ đơn thuần là một tựa game nông trại tiêu chuẩn không có gì đặc biệt, nhưng thực chất game có một chút yếu tố về ma thuật. Cụ thể là đôi khi nhân vật của bạn chìm vào giấc ngủ, họ sẽ hóa thân thành một con vật nào đó. 

Trong Everdream Valley, bạn sẽ trang trí và thiết kế lại ngôi nhà của ông bà mình. Sau đó là bắt đầu trồng trọt, bắt bọ, câu cá, và chăm sóc một loạt gia súc khác nhau. Từ lợn, bò, gà, vịt, dê, lạc đà, ngựa, cừu, hải ly, hươu, ếch, cá, và chó, vân vân. Nếu bạn đã cảm thấy chán Stardew Valley và muốn trải nghiệm một cái gì đó mới lạ, thì đây là game bạn nên thử. 

Everdream Valley

Về đêm, mọi thứ xung quanh bạn sẽ trở nên hoang dã hơn. Nhà phát triển cho biết vào mỗi đêm, những giấc mơ sẽ cho phép bạn đóng vai một trong các loài vật sinh sống xung quanh trang trại. Càng nhiều động vật mà bạn nuôi, thì bạn sẽ càng mở khóa được nhiều cuộc phiêu lưu vào ban đêm, và chúng đều có các phần thường tác động đến trang trại của bạn vào sáng ngày hôm sau.

Everdream Valley

Everdream Valley hiện đang được bán trên Steam, EpicGOG.

Tóm tắt:

  • Ngỡ rằng Everdream Valley đơn thuần là game nông trại tiêu chuẩn, nhưng thực chất game có chút yếu tố về ma thuật
  • Trong Everdream Valley, bạn sẽ trang trí và thiết kế lại ngôi nhà của ông bà mình
  • Về đêm, những giấc mơ sẽ cho bạn hóa thành một trong các loài vật sinh sống xung quanh trang trại
  • Càng nhiều động vật mà bạn nuôi, thì bạn sẽ càng mở khóa được nhiều cuộc phiêu lưu vào ban đêm

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360