HAELE 3D – Feet Poser Pro: Tựa game kỳ lạ cho bạn nhào nặn bàn chân.

Những bạn nào có tình yêu đối với… bàn chân thì chuẩn bị đón nhận tin vui đi, bởi vì GVN 360 tụi mình sẽ giới thiệu tới các bạn một tựa game độc lạ, cho bạn chế tạo một bàn chân ở nhiều dáng, hình dạng và kích cỡ. 

Theo như mô tả trên trang Steam, HAELE 3D – Feet Poser Pro là một tựa game tùy chỉnh và tạo dáng bàn chân dưới dạng 3D. Đây là một công cụ dành cho các nghệ sĩ và đã được tham khảo qua các cuộc giải phẫu bàn chân để có thể tạo ra được một bàn chân như thật. Game có đầy đủ các bảng màu và hiệu ứng cho các bạn lựa chọn sao cho có thể tạo ra được 1 bản chân đúng ý nhất. 

HAELE 3D

Sau khi đã tạo xong bàn chân, bạn còn có thể thay đổi tư thế đứng cho nó, cũng như là ánh sáng, móng chân, vật liệu hoặc tô màu khác nhau cho các vùng da chân khác nhau. Nếu ưng ý quá rồi thì bạn có thể chụp lại tấm ảnh bàn chân và tải xuống bất cứ lúc nào. 

Game có bản demo trên Steam, và các bạn có thể chơi thử tại đây.

Tóm tắt:

  • HAELE 3D – Feet Poser Pro là một tựa game tùy chỉnh và tạo dáng bàn chân dưới dạng 3D
  • Đây là một công cụ dành cho các nghệ sĩ và đã được tham khảo qua các cuộc giải phẫu bàn chân để có thể tạo ra được một bàn chân như thật
  • Game có bản demo trên Steam, và các bạn có thể chơi thử tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360