Mấy giấy tờ thuế má thường rất là lằng nhằng, nhưng riêng trong game Baba Files Taxes thì rất là vui nhé.

Quá trình làm mấy giấy tờ thuế má rất là mệt, nhưng riêng Baba Files Taxes thì lại rất tuyệt vời nhé. Đây là một tựa game miễn phí pha trộn giữa các yếu tố vô cùng thực tế và các yếu tố đầy sáng tạo, để rồi từ đó biến tấu những câu hỏi mà bạn thường hay bắt gặp khi đi làm mấy giấy tờ liên quan đến thuế: từ những câu như “địa chỉ nhà bạn ở đâu” cho đến “mây được cấu thành từ những thứ gì” đều có đủ cả.

Baba Files Taxes

Nếu các bạn thấy trò này quen quen thì cũng đúng thôi, vì đây chính là bản “spin-off” của trò giải đố Baba is You đình đám của Arvi ‘Hempuli’ Teikari. Hempuli cũng có ra mắt thêm một số trò khác trong thời gian qua, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé. Baba is You là một tựa game giải đố rất đáng để bạn chơi thử 1 lần trong đời, và nó cũng là một trong những tựa game PC “hack não” nhất. Baba is You nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình lẫn game thủ, cho nên các bạn có thể kỳ vọng rằng Baba Files Taxes có chất lượng không tệ đâu.

Bạn có thể tại Baba Files Taxes miễn phí tại đây.

Tóm tắt ý chính:

  • Baba Files Taxes là game miễn phí lấy chủ đề liên quan tới việc làm giấy tờ thuế má
  • Đây là bản “spin-off” của trò giải đố Baba is You đình đám của Arvi ‘Hempuli’ Teikari
  • Bạn có thể tại Baba Files Taxes miễn phí tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360