Hogwarts Legacy nhìn cực kỳ đẹp với cài đặt Ultra Plus và Ray Traced Global Illumination trong video gameplay 4K mới.

Hogwarts Legacy là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất được phát hành trong năm nay trên nền tảng PC và Console. Như thường lệ, phiên bản game gốc tất nhiên là không thể đem ra so sánh được với phiên bản game sau khi đã được mod, với một đống cải thiện về mặt đồ họa được. Video gameplay 4K sau đây chính là một ví dụ điển hình.

Đoạn video này được làm bởi Digital Dreams. Họ cho biết rằng game được chạy trên chiếc card RTX 4090 với tất cả các tính năng Ray-Tracing đều được bật, cùng với đó là một số bản mod đã được cài đặt, bao gồm mod Ultra Plus Visuals – cho phép bật tính năng Ray Traced Global Illumination và đưa chất lượng hình ảnh các đoạn cắt cảnh vào trong gameplay thông thường. Không cần phải nói quá nhiều, tất cả các tính năng cải thiện hình ảnh trên đã khiến cho Hogwarts Legacy trông cực kỳ choáng ngợp.

 Hogwarts Legacy 4K
 Hogwarts Legacy 4K

Tóm tắt:

  • Đoạn video này được làm bởi Digital Dreams
  • Họ cho biết Hogwarts Legacy chạy trên card RTX 4090 ở 4K với tất cả các tính năng Ray-Tracing đều được bật
  • Cùng với đó là một số bản mod, bao gồm mod Ultra Plus Visuals – cho phép bật tính năng Ray Traced Global Illumination và đưa chất lượng hình ảnh các đoạn cắt cảnh vào trong gameplay thông thường

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360