Counter Strike 2 chuẩn bị ra mắt và thay thế CS:GO để trở thành game bắn súng hàng đầu trên PC, nhưng chẳng may lại dính lỗi glitch “jump scare” làm game thủ giật mình.

Counter Strike 2 có rất nhiều cái hay ho, ví dụ như đồ họa đẹp hơn, bản đồ được cải tiến, cũng như là game có thêm hệ thống VAC nâng cao với mục tiêu phát hiện và cấm các hành vi gian lận trong CS2 một cách thông minh. Nghe thì thấy mọi thứ đều rất ổn cho đến hiện tại, nhiều người đã phát hiện ra Counter Strike 2 đang dính phải một lỗi glitch khiến ai lần đầu gặp phải cũng đều giật mình.

Counter Strike 2 lỗi

Được giới thiệu trong tựa game CS:GO, “health shot” là một tính năng cho phép bạn hồi phục lại một lượng lớn HP khi nhân vật của bạn gần chạm tới cửa tử. Cụ thể thì bạn sẽ sử dụng một ống tiêm có chứa chất adrenaline và tiêm vào người. Sau khi tiêm thì trên màn hình sẽ xuất hiện một hiệu ứng báo cho bạn biết là thuốc đã có tác dụng. 

Counter Strike 2 lỗi

Tuy nhiên, trong CS2 hiệu ứng này đã không xuất hiện chính xác. Thay vào đó, trên màn hình sẽ xuất hiện đầy các ô vuông hình hồng và đen xếp xen kẽ lẫn nhau. Các bạn có thể xem trong đoạn video bên dưới.

Có vẻ như nguyên nhân đến từ cài đặt khử răng cưa của CS2. Được biết, khi sử dụng cài đặt Conservative Morphological Anti-Aliasing 2 hoặc CMAA2 để khử răng cưa, nó có thể làm cho hiệu ứng health shot bị dính lỗi thiếu texture. Game thủ CS2 cho biết là họ đã báo cáo lỗi này lại cho Valve, vì vậy vấn đề này có thể được giải quyết trong tương lai. 

Tóm tắt:

  • Nhiều người phát hiện Counter Strike 2 đang dính lỗi glitch khiến ai lần đầu gặp phải cũng đều giật mình
  • “Health shot” là tính năng hồi phục một lượng lớn HP, và sau khi tiêm thì trên màn hình xuất hiện hiệu ứng báo là thuốc đã có tác dụng
  • Tuy nhiên, do cài đặt khử răng cửa của Counter Strike 2 làm cho hiệu ứng health shot bị dính lỗi thiếu texture
  • Kết quả là màn hình sẽ xuất hiện đầy các ô vuông hình hồng và đen xếp xen kẽ lẫn nhau

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360