Xuất hiện tựa game có nhân vật chính có tạo hình chữ T – hình ảnh thường thấy của các nhân vật bị lỗi.

Đây là một năm bội thu đối với những fan của nhà phát triển Keita Takahashi, với việc không chỉ tựa game Katamari Remaster được phát hành trên Steam, mà còn có thêm một tựa game khác tên là “To a T” được thông báo là đang trong quá trình phát triển.

Được làm bởi studio uvula do Takahashi đứng đầu và được xuất bản bởi Annapurna Interactive, “To a T” là một tựa game phiêu lưu kể chuyện 3D. Bạn sẽ đóng vai một cậu thiếu niên được gọi là Teen, sở hữu một tư thế đứng độc nhất có tên là T-pose. Dành cho những bạn nào chưa biết thì tư thế đứng hình chữ T (2 tay đưa sang ngang) là một tư thế đứng phổ biến khi một nhân vật bị lỗi trong game. Lỗi này các bạn có thể bắt gặp nhiều nhất ở Cyberpunk 2077 trong những giai đoạn đầu sau khi game được phát hành.

nhân vật

“To a T” tập trung mạnh vào cốt truyện nhân vật, cách mà họ tương tác, kể chuyện và khám phá thế giới. Điều đó làm chúng ta nhận ra được sự mong muốn của cậu thanh thiếu niên muốn được sống một cách bình thường và “lành lặn” tại một thị trấn nhỏ. Bạn sẽ khám phá thế giới cùng với một chú chó nhỏ, cũng như là đối đầu với những kẻ bắt nạt tại trường, để rồi từ từ tìm hiểu thêm về dòng dõi bí ẩn của cậu bé nhân vật chính.

nhân vật

Tóm tắt:

  • Được làm bởi studio uvula, “To a T” là một tựa game phiêu lưu kể chuyện 3D
  • Bạn đóng vai một cậu bé tên là Teen, sở hữu một tư thế đứng độc nhất T-pose
  • Tư thế đứng hình chữ T (2 tay đưa sang ngang) là tư thế phổ biến khi nhân vật bị lỗi trong game
  • “To a T” tập trung mạnh vào cốt truyện nhân vật, cách mà họ tương tác, kể chuyện
  • Bạn sẽ khám phá thế giới, cũng như là đối đầu với những kẻ bắt nạt tại trường, và tìm hiểu thêm về dòng dõi bí ẩn của cậu bé

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360