The Password Game là một tựa game đặt mật khẩu sẽ thách thức ngay cả những game thủ tịnh tâm nhất.

Khi mạng xã hội đang ở cái thời kỳ đỉnh cao của nó như hiện giờ thì việc đặt một mật khẩu khó đoán cho các tài khoản quan trọng là việc hết sức cần thiết. Tin tặc có thể lợi dụng bất kỳ sơ hở nào của bạn để hack vào mật khẩu và cướp đi tài khoản có giá trị. Chính vì thế nên các mật khẩu hiện nay đều yêu cầu người dùng đặt phức tạp và thêm các ký tự đặc biệt hoặc số vào để hacker càng khó đoán. 

Tuy nhiên, đôi khi điều này lại khiến cho người dùng cảm thấy ức chế khi đặt mãi không nổi một cái mật khẩu vì tài khoản yêu cầu quá khó, đặc biệt là đối với những người có trí nhớ không tốt và họ chỉ muốn đặt một mật khẩu mà họ sẽ không bao giờ quên. Để nhân ba cái cảm giác khó chịu ấy lên, nhà phát triển Neal Agarwal đã cho ra mắt một tựa game tên là The Password Game.

mật khẩu game

Mục đích duy nhất của tựa game này đó là đảm bảo “không cho bạn thấy được ánh mặt trời”. Trong lúc bạn đặt mật khẩu thì game sẽ từ từ đề ra vô vàn các điều kiện khác nhau từ dễ tới khó. Ban đầu thì bạn sẽ bắt gặp mấy điều kiện phổ biến như dài 7 ký tự, hay phải có thêm số, vân vân. Từ từ thì sẽ xuất hiện thêm các điều kiện mật khẩu dài 25 ký tự, và phải có thêm tên hãng tài trợ vào.

Các bạn có thể chơi The Password Game tại đây.

Tóm tắt:

  • Để nhân ba cảm giác khó chịu khi đặt mật khẩu, The Password Game ra đời
  • Mục đích duy nhất của game là đảm bảo “không cho bạn thấy được ánh mặt trời”
  • Trong lúc bạn đặt mật khẩu thì game sẽ từ từ đề ra vô vàn các điều kiện từ dễ tới khó
  • The Password Game sẽ thách thức ngay cả những game thủ tịnh tâm nhất.
  • Các bạn có thể chơi The Password Game tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360