Tựa game hành động lén lút, ma quái và kinh dị Betrayer bị gỡ khỏi Steam vào năm 2021, nhưng giờ thì nó đã trở lại nhưng không còn ở trên Steam.

Lấy bối cảnh những ngày đầu của thời nước Mỹ thuộc địa, Betrayer cho người chơi bị dạt vào một bờ biển mà bây giờ được biết đến với cái tên Virginia. Cô đơn và không có gì trong tay, bạn lang thang trên con đường ngắn và đi tới một pháo đài bỏ hoang gần đó. Không thấy có sự hiện diện nào khác ngoài đống tro tàn kỳ lạ, nhưng rồi lại phát hiện ở những khu vực xung quanh đầy rẫy những người lính Mỹ bản địa, và những nhà chinh phục người Tây Ban Nha. Tất cả đều là kẻ thù!

Bằng cách sử dụng màu trắng đen và màu đỏ làm chủ đạo để khiến cho những người lính trở nên nổi bật, Betrayer cho thấy bản thân mình nó giống như một ý tưởng concept hơn là một tựa game đơn thuần. 

 Betrayer

Vì một lý do không rõ nào đó mà Betrayer bị loại khỏi Steam vào năm 2021. Tuy nhiên, đó chỉ còn là quá khứ bởi vì game đã được hồi sinh trở lại trên GOG và miễn phí vĩnh viễn chứ không có bất kỳ giới hạn về thời gian nào. 

 Betrayer

Các bạn lấy game Betrayer trên GOG tại đây.

Tóm tắt:

  • Lấy bối cảnh những ngày đầu của thời nước Mỹ thuộc địa, người chơi bị dạt vào một bờ biển mà bây giờ được gọi là Virginia
  • Sau khi lang thang tới pháo đài bỏ hoang, nhân vật chính phát hiện khu vực xung quanh toàn lính Mỹ bản địa, và những nhà chinh phục người Tây Ban Nha
  • Tất cả đều là kẻ thù mà bạn phải chiến đấu
  • Vì một lý do không rõ nào đó mà Betrayer bị loại khỏi Steam vào năm 2021, nhưng giờ thì nó miễn phí trên GOG
  • Các bạn lấy game Betrayer trên GOG tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360