Batman Arkham Knight trông giống như các tựa game AAA thế hệ mới, sau khi cài mod Ray-Tracing preset và Extreme Settings.

Mặc dù đã được phát hành từ tận năm 2015, Batman Arkham Knight vẫn là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất từng ra mắt. Với việc được cài các bản mod phù hợp, siêu phẩm này nhìn không khác gì các tựa game thế hệ mới.

Được đăng bởi kênh Youtube Digital Dreams, đoạn video cho thấy game được cài bản mod Beyond All Limits Ray Tracing ReShade và Extreme settings. Hai bản mod này giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh bằng cách thêm ánh sáng, và làm cho hiệu ứng phản xạ tốt hơn, vân vân. Mặc dù độ sắc nét được tăng lên hơi quá đà, đặc biệt thấy rõ nhất là khi trời đổ mưa, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng hình ảnh trong game đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào các bản mod này.

Batman Arkham Knight

Tóm tắt:

  • Đoạn video 4K cho thấy game cài bản mod Beyond All Limits Ray Tracing ReShade và Extreme settings
  • Hai bản mod giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh bằng cách thêm ánh sáng, và làm cho phản xạ tốt hơn
  • Mặc dù phát hành từ năm 2015, Batman Arkham Knight tiếp tục vẫn là một trong những game có đồ họa đẹp nhất từng ra mắt

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360