Tờ The New York Times vừa đưa tin về một cuộc tình lâm li bi đát của cặp đôi PUBG, yêu nhau để rồi vào tù cùng nhau.

Hai game thủ PUBG có thể phải ngồi tù vài năm vì tội vượt biên giới Nam Á bất hợp pháp. Cụ thể thì Seema Ghulam Haider là một phụ nữ 27 tuổi đã có 4 người con, và cô đã gặp Sachin Meena, một chàng trai 22 tuổi theo đạo Hindu, lần đầu tiên trong tựa game bắn súng battle royale PUBG vào năm 2019.

pubg game

Theo như The New York Times đưa tin, cặp đôi này càng ngày càng thân thiết với nhau hơn sau một thời gian chơi game, rồi từ từ chuyển sang nói chuyện với nhau nhiều hơn trên Instagram, WhatsApp và các ứng dụng mạng xã hội khác vào năm 2020. Vào thời điểm đó, Haider hiện đang kết hôn và sống với chồng ở Karachi, nhưng anh ta lại chuyển đến Ả Rập Saudi để làm việc và không bao giờ quay trở lại. Đây cũng chính là thời điểm để cuộc tình của cặp đôi này nở hoa.

pubg game

Sau khoảng 4 năm yêu xa, cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 3 vừa qua tại Nepal. Họ đã ở khách sạn với nhau 1 tuần và hứa sẽ sớm đoàn tụ. Sau khi tìm kiếm trên Youtube cách vượt qua biên giới giữa Nepal và Ấn Độ bằng con đường phạm pháp, Haider và 4 đứa con đã quyết định thực hiện cuộc hành trình đầy nguy hiểm này.

Mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp với cặp đôi này trong khoảng 2 tháng đầu khi họ sống bí mật tại một thị trấn bên ngoài New Delhi. Haider thậm chí còn bán nhà của mình để tài trợ cho chuyến đi vượt biên, nhưng sau đó họ lại đụng độ chính quyền Ấn Độ và tình huống nhanh chóng trở nên xấu đi.

The New York Times cho biết, gia đình Haider bị bắt và bị buộc tội nhập cảnh bất hợp pháp vào Ấn Độ. Trong khi đó thì Meena và cha của anh ta thì bị buộc tội âm mưu che chở cho “kẻ thù”. Haider là một phụ nữ Hồi giáo người Pakistan và Meena là một người đàn ông theo đạo Hindu, và chính phủ Ấn Độ lên án mọi mối quan hệ liên tôn giáo giữa hai tôn giáo này.

Meena không phải là người giàu, anh ta là một công việc tại một cửa hàng ở góc phố, và kiếm được khoảng 100 đô một tháng. Tuy nhiên, Haider không quan tâm điều đó. Cảnh sát Ấn Độ cho biết, cô ta không hứng thú với tiền lương mà chỉ hứng thú với kỹ năng PUBG của anh ta.

Cặp đôi phải đối mặt với bản án có thể lên tới vài năm tù, sau đó Haider và các con của cô ấy có thể bị trục xuất.

Tóm tắt:

  • Hai game thủ PUBG có thể phải ngồi tù vài năm vì tội vượt biên giới Nepal và Ấn Độ bất hợp pháp
  • Seema Ghulam Haider là phụ nữ 27 tuổi đã có 4 người con, cô gặp Sachin Meena, chàng trai 22 tuổi, lần đầu trong PUBG vào năm 2019
  • Cả 2 nói chuyện nhiều hơn trên Instagram, WhatsApp và các ứng dụng mạng xã hội khác vào năm 2020, rồi từ đó tình cảm lớn dần
  • Haider đã kết hôn nhưng chồng đi làm xa và không bao giờ quay trở lại
  • Sau khi tìm trên Youtube cách vượt biên, Haider và 4 đứa con đã quyết định đi
  • Haider còn bán nhà của mình để tài trợ cho chuyến đi, nhưng sau đó bị chính quyền Ấn Độ bắt
  • Meena và cha của anh ta bị buộc tội âm mưu che chở cho “kẻ thù”
  • Chính phủ Ấn Độ lên án mọi mối quan hệ liên tôn giáo giữa hai tôn giáo này
  • Cặp đôi phải đối mặt với bản án có thể lên tới vài năm tù, sau đó Haider và các con của cô ấy có thể bị trục xuất

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360