Naraka: Bladepoint đang kỷ niệm ngày ra mắt game trên PS5, nên tiện thể miễn phí luôn tựa game Battleground này.

Naraka: Bladepoint đang đánh dấu màn ra mắt của nó trên hệ máy PS5 bằng một pha chơi lớn, cho phép tất cả game thủ vào chơi miễn phí thay vì phải bỏ gần 400.000 VND như trước. 

Theo như nhà phát triển chia sẻ trên trang Steam, thì những game thủ nhận game miễn phí có thể truy cập tất cả nội dung có sẵn trong Naraka: Bladepoint. Điều này bao gồm tất cả các chế độ trong game, sự kiện, vật phẩm, và tủy chỉnh nhân vật, cho nên bạn không cần phải lo việc bị tụt hậu nhiều so với những người chơi đã mua game từ trước.

Naraka: Bladepoint miễn phí

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Naraka: Bladepoint sẽ trở thành một thiên đường cho người chơi miễn phí. Những game thủ đã mua game sẽ có quyền truy cập vào một số “perk” và một số lợi ích khác. Đặc biệt là những game thủ nhận game miễn phí sẽ thấy tốc độ mở khóa các anh hùng mới bị giảm đi rõ rệt. Họ chỉ có thể kiếm được 35 xu Hero mỗi tuần, và phải mất 100 xu để mở khóa một nhân vật mới. Còn những người đã mua game thì có thể kiếm được số xu bao nhiêu tùy ý thích.

Naraka: Bladepoint miễn phí

Ngoài ra, nếu mua game thì người chơi còn được hưởng một số lợi thế ngay từ ban đầu. Mặc dù cả người chơi nhận game và mua game ban đầu đều được nhận các nhân vật như Viper, Tianhai, Zipin Yin, và Matari, những người chơi mua game sẽ còn được tặng thêm 300 xu Hero (tức là mở khóa được thêm 3 nhân vật mới). Người chơi mua game còn có quyền truy cập vào chế độ đánh rank ở cấp 20 và sảnh chat ở cấp 5, thay vì phải cày lên cấp 50 và cấp 20 như người chơi miễn phí.

Tóm tắt:

  • Naraka: Bladepoint đánh dấu màn ra mắt trên PS5 bằng cách biến nó thành game miễn phí
  • Game thủ nhận game miễn phí có thể truy cập tất cả nội dung có sẵn trong game, bao gồm tất cả các chế độ, sự kiện, vật phẩm, và tủy chỉnh nhân vật
  • Tuy nhiên, game thủ đã mua game sẽ có lợi thế hơn khi có quyền truy cập vào một số “perk” và một số lợi ích khác
  • Game thủ miễn phí cày xu Hero chậm hơn nhiều so với game thủ mua game
  • Game thủ mua game còn được tặng 300 xu Hero khi lần đầu chơi
  • Người chơi mua game có quyền đánh rank ở cấp 20 và sảnh chat ở cấp 5, thay vì phải cày lên cấp 50 và cấp 20 như người chơi miễn phí

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360