Vì lý do nhìn cho nó chuyên nghiệp, CS:GO esports league cấm game thủ mang dép Crocs đi thi đấu.

Dép Crocs có giá cả phải chăng, mang vào chân cực kỳ thoải mái và bạn thậm chí còn có thể trang trí cho chúng bằng đủ loại đồ trang sức. Cũng bởi vì sự thoải mái và mang đậm tính cá nhân mà Crocs rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, ESL lại không nghĩ như thế.

Giải đấu thể thao điện tử Counter-Strike: Global Offensive đã ban hành lệnh cấm đối với những đôi giày Crocs, sau khi thay đổi một số quy định về trang phục trước khi giải đấu IEM Cologne 2023 diễn ra. Cụ thể thì trong điều 4.3 về quần áo, những chiếc giày dép Crocs được coi là “giày hở mũi” nên nó sẽ không được phép sử dụng. Dù Crocs hầu hết đều có mũi kín, nhưng chúng lại có rất nhiễu lỗ nằm ở phần mũi giày/dép, và điều này khiến chúng nhìn không được lịch sự trong mắt của ESL.

CS:GO cấm

Tương tự Crocs, các loại quần áo như dép xỏ ngón hay quần đùi đều không được phép mang vào thi đấu. Bất kỳ người chơi nào tham gia trận đấu mà mang Crocs đều sẽ bị phạt tối thiểu là 250 đô hoặc thậm chí là không được phép tham gia các trận đấu cho đến khi đổi giày khác. 

Tóm tắt:

  • Giải đấu thể thao điện tử Counter-Strike: Global Offensive cấm giày Crocs, sau khi thay đổi quy định về trang phục trước khi giải đấu IEM Cologne 2023 diễn ra
  • Trong điều 4.3 về quần áo, những chiếc giày dép Crocs được coi là “giày hở mũi” nên không được phép sử dụng
  • Bất kỳ người chơi nào tham vào trận đấu mà mang Crocs đều sẽ bị phạt tối thiểu là 250 đô hoặc không được phép tham gia đấu cho đến khi đổi giày khác

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360