Ứng dụng Pokemon Sleep cho phép Pikachu và những con quái vật khác nghe thấy tiếng xì hơi của bạn khi đang ngủ

Pokémon Sleep, một ứng dụng miễn phí được thiết kế để theo dõi giấc ngủ của bạn, hiện đã được phát hành ở một số quốc gia thông qua đợt “ra mắt nhẹ” sau bản beta chỉ dành cho Android ở Úc và New Zealand. Trong quá trình sử dụng, một vài người dùng nhận thấy rằng, ứng dụng này có ghi âm lại một số âm thanh mà bạn phát ra khi đang ngủ, ví dụ như tiếng ngáp, tiếng ho, hoặc thậm chí là tiếng xì hơi.

Pokemon Sleep ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 với vai trò là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ, ghi lại thời gian bạn mất bao lâu để chìm vào giấc mộng, thời gian ngủ, thời điểm bạn thức dậy, và một vài dữ liệu khác. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng các con Pokemon đáng yêu như Togepi hoặc Pikachu, để giúp minh họa cách bạn ngủ vào đêm hôm trước, và điều này cho phép bạn thực hiện một vài thay đổi để có một giấc ngủ ngon hơn, yên tĩnh hơn trong tương lai. 

ứng dụng Pokemon

Tất nhiên, khi Pokemon Sleep theo dõi thói quen ngủ cũng như những tiếng ồn mà bạn tạo ra lúc đêm, nó cũng sẽ ghi âm lại những tiếng xì hơi mà bạn thải ra. Ứng dụng chỉ lưu trữ các bản ghi âm này trong vòng 24 giờ đồng hồ, hoặc cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ một lần nữa. Do đó, tiếng xì hơi của bạn sẽ không được lưu truyền vĩnh viễn về sau.  

Tóm tắt:

  • Pokémon Sleep là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để theo dõi giấc ngủ của bạn, từ đó giúp bạn thực hiện một vài thay đổi để có một giấc ngủ ngon hơn trong tương lai
  • Pokemon Sleep theo dõi thói quen ngủ cũng như tiếng ồn bạn tạo ra, nên nó cũng ghi âm lại tiếng xì hơi 
  • Ứng dụng chỉ lưu trữ các bản ghi âm này trong vòng 24 giờ, hoặc cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ một lần nữa

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360