Đây là cơ hội để bạn trả thù mấy con trùm siêu khó trong Elden Ring bằng cách triệu hồi ra con trùm siêu khó khác như game Pokemon.

Xuất hiện một bản mod Elden Ring mới, biến thế giới Land Between thành một sàn đấu Pokemon bằng cách cho người chơi khả năng triệu hồi vô hạn, và bạn có thể dùng các “linh thú” của mình để đọ sức với bất kỳ con trùm nào trong tựa game này y như Ash Ketchum. Bản mod này có tên là Elden Ring Spirit Battler, và bạn có thể tải nó ngay tại trang web Nexus Mods

Spirit Battler có thể biến “bất kỳ kẻ thù nào mà bạn muốn” thành dạng Spirit Ashes, bao gồm cả những con trùm như Malenia hay Starscourge Radahn. Theo như mô tả của bản mod trên trang Nexus Mod, đây chỉ đơn giản là một công cụ để bạn thiết lập các cuộc chạm trán trong Elden Ring thông qua việc triệu hồi các Spirit Ashes, ví dụ như trong các trường hợp Summon vs summon, Player vs summon, Free for All, Custom Spirit Ash, vân vân.

Tóm tắt:

  • Xuất hiện một bản mod Elden Ring mới, biến thế giới Land Between thành một sàn đấu Pokemon
  • Điều này thực hiện bằng cách cho người chơi khả năng triệu hồi vô hạn, và bạn có thể dùng các “linh thú” để đọ sức với bất kỳ con trùm nào
  • Bản mod này có tên là Elden Ring Spirit Battler, và bạn có thể tải nó ngay tại trang web Nexus Mods

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360