Nếu như bạn từng muốn chơi tựa game Euro Truck Simulator mà phiên bản ngoài vũ trụ, thì Star Trucker là game dành cho bạn.

Trong sự kiện Future Games Show mới đây có giới thiệu một tựa game tên là Star Trucker, nó khá giống với tựa game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator đã từng ra mắt trước đây, nhưng với một bối cảnh nghiêm túc hơn. 

Đoạn trailer không cho biết quá nhiều thông tin về game, ngoài việc chúng ta sẽ cầm lái một chiếc xe tải được thiết kế theo phong cách khoa học viễn tưởng, với nhiệm vụ là vận chuyển hàng hóa đi qua các hành tinh trên vũ trụ. Bên cạnh đó, các bạn còn phải xử lý các vấn đề hỏng hóc khi di chuyển nữa. 

Star Trucker

Tất nhiên, đối với một chiếc xe chạy bằng năng lượng nhiệt hạch thì không có chuyện bị thủng lốp xe, nhưng bạn sẽ gặp các vấn đề về thủng thân tàu. Ngoài ra, đôi lúc bạn cũng sẽ cần phải tự mình bước ra ngoài vùng không gian để sửa chữa, hoặc đi bộ để thu thập những thứ trông có vẻ thú vị mà bạn tìm thấy trên đường đi. Đoạn trailer không thấy đề cập tới việc liệu chúng ta có phải chiến đấu với người ngoài hành tinh hay không.

Star Trucker

Star Trucker dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Tóm tắt:

  • Trong sự kiện Future Games Show có giới thiệu một game tên là Star Trucker
  • Các bạn cầm lái xe tải với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa qua các hành tinh trên vũ trụ
  • Trailer không đề cập tới việc liệu có phải chiến đấu với người ngoài hành tinh hay không
  • Star Trucker dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360