Nhà thiết kế game kim cương và giám đốc sáng tạo game Plants vs Zombies vừa cho ra mắt game đấm bốc giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì mới đây, 2 tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đã có một màn gạ kèo solo đấm nhau cực gắt trên Twitter. Kết quả là cả 2 đã chốt cái kèo lên võ đài để tỷ thí võ thuật. Mặc dù vẫn chưa biết rằng đây thực tế chỉ là chiêu trò chơi khăm hay là cả 2 muốn đấm nhau thật, dân tình như chúng ta đang cảm thấy rất hứng thú và tò mò. Nếu như bạn không chờ được tới cái ngày 2 tỷ phú hẹn đấu nhau, thì có thể chơi thử tựa game Zuck v Musk.

 Elon Mark

Tựa game này được phát triển bởi nhà thiết kế game kim cương và giám đốc sáng tạo game Plants vs Zombies – Jason Kapalka.

 Elon Mark

Zuck v Musk là một phiên bản rút gọn của tựa game đấu vật WrestleBros. Các nhân vật này sẽ có tạo hình cái đầu em bé trong một thân xác của các đấu sĩ. Dù bạn chọn theo phe Elon Musk và Mark Zuckerberg, thì cách để hạ bệ một trong 2 tỷ phú này đó là bạn spam phím cách. Nó sẽ thực hiện một loạt các pha hành động đấm đá, bao gồm cả việc cầm lên chiếc ghế được ném vào sàn đấu để tán vào mặt đối thủ. Ngoài ra, game còn có hệ thống nâng cấp nhân vật sau khi bạn thắng được vài trận nữa.

Các bạn có thể chơi Zuck v Musk tại đây.

Tóm tắt:

  • Mới đây, 2 tỷ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đã có một màn gạ kèo solo đấm nhau cực gắt trên Twitter
  • Nếu như bạn không chờ được tới cái ngày 2 tỷ phú hẹn đấu nhau, thì có thể chơi thử tựa game Zuck v Musk
  • Zuck v Musk là một phiên bản rút gọn của tựa game đấu vật WrestleBros
  • Các bạn có thể chơi Zuck v Musk tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360