iPhone 15 Pro được trang bị viền titan trông cũng xịn sò đó, nhưng ngặt cái là nó có thể bị đổi màu tạm thời nếu không xài ốp.

iPhone 15 Pro được Apple trang bị phần viền bằng titan vì nó bền bỉ hơn so với viền thép hồi trước, và viền titan cũng nhẹ hơn so với viền thép nữa. Tuy nhiên, Apple cũng có nói rằng việc cầm điện thoại trên tay có thể khiến phần viền titan bị đổi màu tạm thời. Để tránh điều này xảy ra, hãng “táo khuyết” khuyên người dùng nên xài ốp cho iPhone 15 Pro.

ốp iphone 15

Chả là Apple vừa mới cập nhật trang hỗ trợ cho iPhone 15 Pro nhằm bổ sung thông tin về phần viền titan của chiếc điện thoại. Theo đó, Apple nói rằng việc cầm iPhone 15 Pro trên tay có thể làm nó đổi màu tạm thời, và tốt hơn hết là người dùng nên gắn ốp cho nó.

ốp iphone 15

Đúng là phần viền titan nhìn khá là xịn sò đó, nhưng ngặt cái là Apple cho biết cái viền này có thể bị đổi màu tạm thời khi tiếp xúc với dầu của da tay. Ngoài cách xài ốp ra, Apple cũng có khuyên rằng nếu bạn không xài ốp thì nên vệ sinh iPhone 15 Pro bằng vải ẩm và mềm. Apple có bán miếng vải lau chùi, nhưng giá của nó tới 19 USD lận các bạn ạ. Vấn đề phần viền bị đổi màu sẽ xuất hiện trên cả 4 phiên bản màu của iPhone 15 Pro luôn, mà cụ thể là những chỗ bị đổi màu sẽ sẫm lại so với những phần khác.

Tóm tắt ý chính:

  • iPhone 15 Pro được Apple trang bị phần viền bằng titan
  • Tuy nhiên, Apple có nói rằng việc cầm điện thoại trên tay có thể khiến phần viền titan bị đổi màu tạm thời
  • Cụ thể, viền titan sẽ bị sẫm màu lại ở những chỗ tiếp xúc với dầu của da tay
  • Hãng “táo khuyết” khuyên người dùng nên xài ốp cho iPhone 15 Pro để tránh điều này xảy ra
  • Nếu không xài ốp thì bạn có thể vệ sinh iPhone 15 Pro bằng vải ẩm và mềm

Nguồn: Wccftech – Simply Holding an iPhone 15 Pro Can Change The Color of The Titanium Finish, Apple Recommends Putting a Case On

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360