Endgame còn chưa hạ nhiệt, 20th Century FOX lại tung ra cùng lúc 10 poster nhân vật của X-men: Dark Phoenix.

Đây là phần thứ 10 của series X-Men được phát hành vào năm 2016. Trong phần đó, team X-Men đã phải đối đầu với siêu ác nhân Apocalypse – “Siêu nhân đột biến” đầu tiên trên thế giới, và tên này mạnh đến nỗi gần như không thể bị tiêu diệt, áp đảo toàn bộ các X-Men. Thực chất trong phần này, các X-Men không phải là những người đánh bại được “cụ tổ” Apocalypse. “Thứ” thực sự đánh bại và tiêu diệt ông ta là Dark Phoenix – Một bản ngã hung tàn của Jean Grey.

Nội dung phim bắt đầu vào 10 năm sau sự kiện Apocalypse, trong lúc một cơn bão mặt trời đe dọa tính mạng của cả đội X-Men, Jean Grey đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình để cứu lấy họ. Nhưng trớ trêu thay, cô cũng giải phóng một con quái vật vô cùng đáng sợ đang trú ngụ trong mình. Nhóm X-Men sẽ phải đồng thời đối đầu với người đồng đội này vừa tìm cách che chở cho cô ấy trước sự truy sát của nữ hoàng Lilandra Neramani.

Đây là một động thái của 20th Century FOX nhằm nhắc nhở khán giả rằng: “này, thế giới này không chỉ có mỗi Endgame đâu nhé!”. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những tấm poster cực chất của X-Men: Dark Phoenix nhé!


SOPHIE TURNER sẽ thủ vai nhân vật PHOENIX

Siêu phẩm X-Men: Drak Phoenix sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 07/06/2019.

*Nguồn hình ảnh IGN.