Hôm qua, ngày 24/4, tức là trước khi được ra mắt chính thức ở Mỹ và Việt Nam, bản quay lén của Avengers: Endgame đã bị phát tán tràn lan trên internet với tốc độ chóng mặt.

Dẫn nguồn tin từ Torrent freak cho thấy vào khoảng 4 đến 5h chiều thứ Tư ngày 24/4 tức là chỉ sau vài giờ được công chiếu tại Trung Quốc, nhiều người dùng trên các diễn đàn, mạng xã hội ở Trung Quốc đã bắt đầu truyền tay nhau một file video có dung lượng 1.2GB.

Dù chất lượng cực kì tệ hại, song, với sức nóng của Avenger: Endgame thì bản phim lậu này cũng đã nhanh chóng vượt biên ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc và lan rộng đến những vùng khác, đặc biệt là Ấn Độ và khu vực Bắc Mỹ.

theo trang thông tin điện ảnh nổi tiếng Movie Web thì rất có thể một người xem ở trung quốc đã quay lén toàn bộ nội dung của Avengers: Endgame bằng một camera ẩn rồi sau đó phát tán lên mạng.

theo tờ báo Variety chất lượng của bản phim lậu này là cực kì tệ hại từ âm thanh cho tới hình ảnh, khung hình bị rung lắc trong liên tục 3 giờ. Chẳng những thế nó còn bị đóng watermark của một trang web cá cược.

Kết quả hình ảnh cho Avengers: Hồi kết

Trong một diễn biến khác, vài ngày trước khi công chiếu, đã có một video dài 5 phút được cho là làm rò rỉ toàn bộ những tình tiết quan trọng của Avengers: Endgame. Anh em nhà Russo – đạo diễn của siêu phẩm này đã phải chính thức lên tiếng trên Twitter để kêu gọi những người hâm mộ dừng ngay việc spoil nội dung phim, tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người khác.

*Bài viết có tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn.