Sau những xuất chiếu đầu tiên trên toàn thế giới thì có thể nói được một dây cảm xúc chung đối với những người xem phim này.

Ngay sau khi Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết) được chiếu suất đầu tiên vào ngày 23/4 trên thế giới (26/4 tại Việt Nam). Thì không khí có thể nói hoàn toàn trái ngược với những phần trước khi mà mọi người đang hào hứng chờ phần phim kế tiếp để có thể theo dõi tiếp tục.

Còn ở phần hồi kết này thì gần như toàn bộ mạng xã hội trên toàn thế giới đều tràn ngập một nỗi buồn chung mang tên Avengers và đúng chất ENDGAME sau 11 năm ra mắt.

Việc khán giả xem phim không thể tránh khỏi việc mất mát khi mà phần này là phần cuối cùng trong dự án phim của MARVEL. Điều này sẽ không khó tránh khỏi việc phải chia tay những nhân vật siêu anh hùng đã gắn bó với tựa phim này suốt 11 năm qua. Đây cũng là một phận khiến cho người xem có cảm giác như mất một thứ gì đó trong tim, đặc biệt là các FAN cứng của MARVEL.

Tâm trạng khi tôi xem “ờ ven trờ: èn gem”
Nhìn mặt tôi xem có đang vui hay không ??????
đã không còn gì thú vị trên đời khi endgame đã thật sự đến hồi kết…….
Cảm xúc của tôi sau khi vào đoạn giữa của phim
đi với gấu xem phim…. tưởng hồi hộp ai ngờ thành thế này
Cả thế giới đang chìm trong nước mắt…….
tập trước đã buồn ….. tập này xem tưởng vui ….. à mà thôi
Trước khi xem thì hí hửng………. sau khi xem thì mất hết niềm tin vào cuộc sống
Cô nàng Black Widow……
Anh chàng tỷ phú và nhà từ thiện “chịu chơi” Tony Stark…….
Người nhện…..
Groot……
và cả Thần Lừa Gạt Loki

Với bộ phim Avengers: Endgame, sau việc công bố suất chiều đầu tiên, báo chí tại nước ngoài cho hay rằng bộ phim này sẽ đánh mạnh và đào sâu vào cảm xúc mất mát của những siêu anh hùng của phần trước, tập trung vào câu chuyện của các siêu anh hùng còn sống sau “cái búng tay” của Titan “Thốt-nốt” kia. Và họ sẽ bước tiếp như thế nào nếu không còn những đồng đội kia.

Avengers: Endgame có suất chiếu sớm tại Việt Nam vào 25/04 và chính thức khởi chiếu từ 26/04.