Cũng như những đối tác và đối thủ của mình, AMD đã tung ra những sản phẩm VGA và CPU phiên bản giới hạn để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Đúng với hy vọng của nhiều người, AMD vừa cho ra mắt 2 sản phẩm có thể làm siêu lòng bất kì fan AMD nào. Đó là Ryzen 7 2700X Gold EditionRadeon VII Gold Edition. Để kỷ niệm cả một quá trình phát triển đầy những điểm sáng cũng như thăng trầm của mình, AMD đã mang đến cho những khách hàng trung thành cơ hội duy nhất để sử hữu những phần cứng mạnh mẽ và mang giá trị kỉ niệm rất lớn cùng những code game miễn phí và hàng loạt quà tặng độc đáo.

Mr. John Taylor, giám đốc tiếp thị của AMD đã phát biểu: “Trong nửa thể kỷ qua, AMD đã vượt qua giới hạn của những gì có thể trong điện toán hiệu năng cao để mang đến những khả năng và trải nghiệm mới cho hàng trăm triệu người”.

Ông John Taylor, giám đốc tiếp thị của AMD

Ông nói tiếp trong xúc động : “Chúng tôi kỷ nhiệm khoảnh khắc này với những người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để có thể giữ vững tinh thần đó trong 50 năm tiếp theo, đến năm 2069 và xa hơn thế nữa”.

Với CPU AMD Ryzen 7 2700X Gold Edition và VGA Radeon VII Gold Edition là những sản phần cứng được tối ưu hóa cho game thủ, những người làm nội dung sáng tạo và những người đam mê phần cứng.

VGA Radeon VII Gold Edition sẽ có phần “mặt nạ” màu đỏ anh đào rực rỡ và đẹp mắt không thể lẫn vào đâu được. Đây chính là VGA đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên tiến trình 7nm, cho hiệu năng mạnh mẽ và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game AAA, eSport, thực tế ảo (VR), edit video và xử lý hình ảnh 3D, đáp ứng tốt những yêu cầu mới về hiệu năng trong tương lai.

CPU Ryzen 7 2700X Gold Edition được bọc trong một bao bì mới đẹp mắt hơn. Đồng thời chữ ký của tiến sĩ Lisa Su được in trên phần vỏ mặt lưng của con chip. Đây là phiên bản kỷ niệm của Ryzen 7 2700X – Con chip mạnh mẽ nhất cho người dùng phổ thông của AMD trong thế hệ Ryzen thứ 2. Đây có lẽ là con chip cuối cùng của AMD trước khi họ chuyển hoàn toàn sang tiến trình 7nm.

Những khách hàng mua CPU và VGA thuộc gói khuyến mãi kỷ niệm AMD50 từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 8 tháng 6 năm 2019 sẽ đều được tặng kèm theo những phần quà ý nghĩa:

Gói trò chơi AMD50: World War Z The Division 2 Gold Edition với các item hiếm sẽ được tặng miễn phí thông qua code game cho những khách hàng mua CPU và VGA thuộc gói khuyến mãi AMD50 từ các nhà bán lẻ tham gia.

Quà tặng hiện vật (chỉ áp dụng cho sản phẩm là CPU AMD Ryzen 7 2700X Gold Edition) :

Một sticker kỉ niệm 50 năm ngày thành lập của AMD có chữ ký của tiến sĩ Lisa Su.
Một áo thun cao cấp phiên bản đặc biệt AMD50 Gold.
Một chuột Fuhlen G90 phiên bản đặc biệt AMD50 Gold.
Một bàn di chuột cao cấp phiên bản đặc biệt AMD50 Gold.

Những sản phẩm thuộc gói khuyến mãi AMD50:

Các sản phẩm nằm trong gói khuyến mãi game AMD 50 gồm: AMD Ryzen 7 2700X Gold Edition, Ryzen 7 2700X, Ryzen 7 2700, Ryzen 5 2600X, Ryzen 5 2600, Ryzen 5 2400G, Radeon VII Gold Edition, Radeon VII, RX Vega, RX 580.

Giá cả:

Hiện tại Ryzen 7 2700X Gold Edition đang được bán với mức giá đề xuất là 334 USD cho người dùng cuối tại khu vực Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương. Radeon VII Gold Edition hiện đang có sẵn hàng và bạn có thể đặt nó với mức giá 699 USD từ AMD.com

AMD đã tung ra 2 sản phẩm CPU và VGA không chỉ có hiệu năng cực kì mạnh mẽ mà còn có giá trị kỷ niệm rất lớn đối với những người yêu thích AMD và sản phẩm của họ. Vì đây là phiên bản kỷ niệm, 50 năm mới có 1 lần nên số lượng của chúng sẽ vô cùng giới hạn. Nếu bạn muốn sở hữu chúng thì bắt đầu đi săn hàng ngay lúc này là hợp lý rồi đấy.

*Tham khảo thêm trên web chính thức của AMD tại đây

*Nguồn: TechPowerUp