Theo thông báo của chính phủ trên các phương tiện thông tin đại chúng, toàn bộ các hoạt động vui chơi giải trí trùng với 2 ngày quốc tang sẽ bị tạm đình chỉ

Quốc tang của Nguyên chủ tịch nước, Đại Tướng Lê Đức Anh sẽ diễn ra trong 2 ngày là 3 và 4 tháng 5 sắp tới. Để bày tỏ sự kính trọng, mọi hoạt động vui chơi giải trí trùng vào 2 ngày này sẽ đình lại, trong đó có lịch thi đấu của MSI 2019.

Sau khi nhận tin, ban tổ chức đã nhanh chóng xử lý và đưa ra lịch trình thi đấu đã được thay đổi như sau:

Theo đó, vì lý do 2 ngày thi đấu vòng khởi động (3&4 tháng 5) đã bị hoãn lại nên ban tổ chức phải tăng số trận trong ngày 1 và ngày 2 tháng 5 từ 6 lên đến 8 trận 1 ngày. Thêm nữa, ngày 1 và 2 tháng 5 sẽ được chia ra làm 3 buổi thi đấu, 4 trận trong một buổi để tạo điều kiện cho những bạn đã mua vé ngày 3 và 4 tháng 5 có thể theo dõi được vòng khởi động của mùa giải MSI 2019.

4 ngày thi đấu sẽ dồn về 2 ngày, một ngày thi đấu sẽ được dồn về một buổi trong ngày, cụ thể như sau:

  • Khán giả sở hữu vé xem ngày 1/5 sẽ chuyển thành ngày 1/5 – Buổi 1
  • Khán giả sở hữu vé xem ngày 3/5 sẽ chuyển thành ngày 1/5 – Buổi 2
  • Khán giả sở hữu vé xem ngày 2/5 sẽ chuyển thành ngày 2/5 – Buổi 1
  • Khán giả sở hữu vé xem ngày 4/5 sẽ chuyển thành ngày 2/5 – Buổi 2

Đồng thời, tất cả các bạn khán giả đang giữ vé xem MSI 2019 ngày 3 và 4 tháng 5 đều sẽ phải liên hệ với Ticketbox trước 17h ngày mai (30/4) để yêu cầu đổi vé sang ngày (buổi) thi đấu mới, hoặc yêu cầu hoàn tiền. Những chủ vé không liên hệ (được) với Ticketbox trước 17h ngày 30/4 sẽ tự động bị hủy vé và được hoàn tiền. Số vé bị hủy và được hoàn lại sẽ được bán trực tiếp tại GG Stadium trong ngày diễn ra sự kiện.

Chỉ những bạn đã mua vé ban đầu (đã đăng ký thông qua quá trình mua vé) mới có quyền được yêu cầu hoàn tiền. Quy trình và chính sách hoàn tiền của Ticketbox sẽ được gởi lại qua email mà bạn đã dùng để đăng ký vé Ticketbox.

Để đền bù cho sự bất tiện này, ban tổ chức sẽ tặng cho tất cả các bạn đã mua vé theo dõi giải đấu từ ngày 1 đến 4 tháng 5 một trang phục “Alistar Chinh Phục” (người dùng sẽ được tặng tướng Alistar nếu chưa sở hữu tướng). Các bạn mua vé sẽ nhận được một thẻ trang phục tại cổng vào của GG Stadium, mỗi vé chỉ dùng được 1 lần duy nhất.

*Để đảm bảo không gian cho các khán giả của những ngày thi đấu khác nhau nay bị dồn về 2 buổi trong 1 ngày, Ban tổ chức cũng yêu cầu những bạn theo dõi buổi 1 của ngày 1 và ngày 2 tháng 5 rời khỏi GG Stadium trước khi buổi thi đấu thứ 2 bắt đầu. Sẽ có một khoảng giải lao ngắn ngay sau khi trận thứ 4 của buổi 1 kết thúc để chuyển giao sang buổi thi đấu thứ 2.

Xem bài thông báo gốc trên trang chủ LMHT tại đây: https://lienminh.garena.vn/thongbao/thong-bao-thay-doi-thoi-gian-dien-ra-giai-dau-msi2019-tai-tp-hcm?