Cứ tưởng nhất dương chỉ chỉ xuất hiện trong các bộ phim kiếm hiệp, ai dè Ethan trong Resident Evil Village cũng dùng được thông qua một lỗi glitch.

Vào tuần trước, một thành viên Reddit đã đăng tải một đoạn video hài hước về một lỗi glitch xảy ra trong Resident Evil Village trong quá trình chơi. Cụ thể thì khi anh điều khiển Ethan đấu với con quái vật đầu máy bay trong xưởng máy của Heisenberg, một lỗi glitch xuất hiện và khiến cho khẩu lục magnum biến mất, thay vào đó là bàn tay Ethan chĩa thẳng ngón tay về phía trước và bắt đầu có khả năng bắn ra đạn. Thế là anh chàng Ethan trong Resident Evil Village bắn nhất dương chỉ như hoàng gia Đại Lý trong kiếm hiệp Kim Dung vậy.

Do tuyệt chiêu nhất dương chỉ này bắn ra đạn magnum nên con quái vật đầu máy bay đã bị hạ gục không lâu sau đó, hoặc cũng có thể là do nó bị sốc khi thấy tuyệt chiêu này của Ethan nên đã mất ý chí chiến đấu. Theo như lời chia sẻ của chủ nhân đoạn video thì anh ta không rõ làm sao mà lỗi glitch này xuất hiện. Anh phỏng đoán là có thể do lúc anh đang nạp đạn khẩu súng bắn lựu và đổi súng cùng với lúc Ethan đưa tay lên che mặt do hiệu ứng của nhân vật khi đứng gần lửa đã khiến cho khẩu magnum khắc nhập với bàn tay phải của Ethan. 

Có thể nói, dù đây là một lỗi glitch ngoài ý muốn nhưng có vẻ như game thủ khá là thích thú khi xem đoạn video này. Do đó, họ đã vào game và làm đủ mọi cách để game xảy ra lỗi glitch y chang vậy. Tuy nhiên, lại chẳng có mấy ai làm được do lỗi glitch này cần các động tác thay đạn, đổi súng và lấy tay che mặt khi đứng gần lửa xảy ra đồng thời giống chủ video đã làm.

Tóm tắt:

  • Một thành viên trên Reddit đăng video hài hước về lỗi glitch khiến cây súng magnum trên tay Ethan biến mất, thay vào đó là bàn tay với ngón tay chĩa thẳng ra phía trước và có khả năng bắn đạn
  • Sự việc xảy ra khi Ethan đấu với con quái vật đầu máy bay trong xưởng máy của Heisenberg
  • Anh ta không rõ nguyên nhân vì sao lỗi glitch này xuất hiện
  • Dù đây là lỗi glitch ngoài ý muốn nhưng có vẻ như game thủ khá là thích thú khi xem đoạn video này
  • Tiếc là chẳng mấy ai thành công dù đã cố gắng làm giống như trong video

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360