Sau 2 năm không đếm xỉa gì tới, nhà phát triển mới phát hiện ra game của bị chê rất nhiều trên Steam.

Bạn đã bao giờ trải qua cái cảm giác tự tin mình sẽ được điểm cao sau khi nộp bài cho giáo viên, để rồi kết quả nhận về là một con điểm thấp lè tè kèm theo một vài lời bình luận khó nghe chưa? Đó cũng tựa tựa như cảm giác mà nhà phát triển game Grey Skies: A War of the Worlds Story đang trải qua.

Seedhouse là nhà phát triển chính của Grey Skies: A War of the Worlds, một tựa game hành động lén lút góc nhìn thứ 3 đã có mặt trên thị trường hơn 2 năm về trước. Grey Skies bị người chơi chỉ trích trong một thời gian dài và hiện đang bị đánh giá là 33% “hầu hết là tiêu cực” trên Steam, với tổng cộng 110 bài đánh giá. 

remaster miễn phí

Do những vấn đề liên quan tới cuộc sống cá nhân chiếm quá nhiều thời gian đã khiến cho Seedhouse mãi về sau mới nhận ra rằng, người chơi không hề thích tựa game của mình. Những lời phê bình phổ biến nhất chủ yếu là chê chuyển động vụng về của nhân vật và yếu tố lén lút gây khó chịu cho người chơi. 

remaster miễn phí

Tuy nhiên, cũng may mắn là sau một khoảng thời gian dài xa cách “đứa con tinh thần lẫn vật chất”, đã giúp cho đôi mắt của anh ta tươi tắn hẳn lên và dễ dàng nhận ra những vấn đề, cũng như là thiếu sót mà hầu hết người chơi gặp phải trong Grey Skies. Từ đó, anh đưa ra quyết định sẽ làm một phiên bản remaster của game với các công nghệ mới hiện nay, kết hợp với những kiến thức làm game đã được cải thiện của anh, để rồi sau đó phát hành miễn phí cho game thủ nào đã mua game. Đồng thời, bản game gốc cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Tóm tắt:

  • Seedhouse là nhà phát triển chính của Grey Skies: A War of the Worlds, một game hành động lén lút có mặt trên thị trường hơn 2 năm về trước
  • Grey Skies bị người chơi chỉ trích trong một thời gian dài và hiện đang bị đánh giá 33% “hầu hết là tiêu cực” trên Steam
  • Do vấn đề cuộc sống cá nhân đã khiến cho Seedhouse mãi về sau mới nhận ra người chơi không thích game của mình
  • Anh đưa ra quyết định sẽ làm một phiên bản remaster rồi phát hành miễn phí cho game thủ đã mua game, đồng thời gỡ bỏ bản game gốc

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360