Mời bạn chiến game Diablo 4 cùng nữ game thủ xinh đẹp trong Youtube VR 360 trong Youtube VR 360, với không gian 360 độ như thật của VR 360 Youtube.

Chào mừng các bạn đã đến với series video Youtube VR 360 camera. Series này sẽ đưa các bạn tới chiều không gian của những trải nghiệm mới lạ trên Youtube thông qua góc nhìn 360 độ. Thay vì chúng ta chỉ có góc nhìn cố định như những video thông thường, đến với các video thuộc dạng VR 360 camera, các bạn sẽ được tự do thay đổi góc nhìn camera theo ý muốn. Từ đó tạo cảm giác giống thật và nâng tầm trải nghiệm của người xem hơn.

Series Youtube VR 360 camera lần này sẽ mang tới cho các bạn một trải nghiệm mới, đó là chiến game Diablo 4 cùng nữ game thủ xinh đẹp trong Youtube VR 360.

Bước 1: Các bạn truy cập video Youtube tại đây.

Diablo 4 game

Bước 2: Sau khi truy cập vào Youtube và video bắt đầu chạy. Các bạn có thể dùng chuột nhấn giữ vào video và kéo qua kéo lại để thay đổi góc nhìn.

Diablo 4 game

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360