Steam Visual Novel 2023 mang đến vô vàn deal hời cho những bạn nào yêu thích thể loại visual novel đó nha.

Nhắc đến visual novel là nhắc đến những tựa game cho bạn bẻ lái câu chuyện để tạo ra những cú twist, những bước ngoặt theo cách mà bạn muốn. Và để đem thể loại này đến với nhiều game thủ hơn, Steam tổ chức sự kiện Visual Novel 2023 diễn ra vào lúc 0h sáng ngày 08/08/2023 (giờ Việt Nam), và kéo dài đến ngày 15/08/2023 – tức là bạn sẽ có 1 tuần để săn deal thơm và trải nghiệm những bản demo của mấy tựa game mà bạn cảm thấy thích thú.

Một số tựa game mà bạn có thể tham khảo như series Phoenix Wright đình đám cho bạn làm luật sư kỳ cựu, Coffee Talk cho bạn làm barista pha chế thức uống và lắng nghe câu chuyện của những người khách ghé quán, Monster Prom cho bạn hẹn hò với những sinh vật hấp dẫn (và cả người chơi khác). Còn không thì trò Ken Follett’s The Pillars of the Earth cũng là 1 cái tên thú vị khi đưa bạn vào 1 thị trấn nhỏ ở thế kỷ thứ 12 tại nước Anh. Hoặc bạn cũng có thể chơi trò Tangle Tower nếu bạn thích những tựa game visual novel mang màu sắc tươi tắn hơn.

Song song đó, một số tựa game còn có phiên bản demo cho bạn chơi thử miễn phí, trong đó sẽ có cả những trò đang chuẩn bị ra mắt đó nhé. Nếu chơi thấy cuốn quá thì đừng quên cho em nó vào danh sách wishlist nhé. Chi tiết về sự kiện tại đây.

Tóm tắt ý chính:

  • Steam tổ chức sự kiện Visual Novel 2023 diễn ra vào lúc 0h sáng ngày 08/08/2023 (giờ Việt Nam), kéo dài đến ngày 15/08/2023
  • Song song đó, một số tựa game còn có phiên bản demo cho bạn chơi thử miễn phí
  • Chi tiết về sự kiện tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360