Tựa game kinh dị My Friendly Neighborhood: Sự kết hợp giữa múa rối The Muppets and Sesame Street và kinh dị của Resident Evil. 

Có gì đó không ổn với buổi biểu diễn múa rối sáng thứ bảy yêu thích của mọi người. Trong nhiều năm, dàn diễn viên đầy màu sắc của nhóm rối đã khiến cho khán giả toàn cầu thích thú với những buổi biểu diễn mang đầy tính phiêu lưu và giáo dục của họ. Tuy nhiên, thời gian trôi đi và sự quan tâm của mọi người giảm dần, xưởng sản xuất từ đó cũng thiếu thốn tiền của dẫn tới đóng cửa vĩnh viễn. 

Theo thời gian, những cái tên quen thuộc xuất hiện trong My Friendly Neighborhood phai mờ dần, những đứa trẻ cũng bắt đầu tìm thấy niềm vui mới thay vì dành hết tình cảm cho những con rối. Tuy nhiên cho đến một đêm của nhiều năm sau đó, công ty rối bất thình lình hoạt động trở lại và bắt đầu phát sóng chương trình My Friendly Neighborhood. Những chiếc TV trên toàn cầu nhấp nháy trong giây lát trước khi công chiếu những hình ảnh tưởng chừng như quen thuộc một thời của mọi người… hình như những con rối đang ăn thịt lẫn nhau phải không?

 My Friendly Neighborhood

Cho rằng ăng ten trên đỉnh tòa nhà của công ty phát My Friendly Neighborhood chính là nguyên nhân, nhân vật chính của chúng ta là Handyman Gordon được cử tới để tìm hiểu và giải quyết vấn đề này. Khi tới nơi, Handyman Gordon không mất quá nhiều thời gian để phát hiện ra rằng nơi đây không còn chào đón con người như hồi xưa nữa, thay vào đó anh phải chiến đấu chống lại những con rối hung dữ với vẻ mặt hiền lành, với hy vọng khám phá ra sự thật khủng khiếm đằng sau.

 My Friendly Neighborhood

Hiện My Friendly Neighborhood đang được bán trên Steam với giá 385.000 VND, cũng như là một bản demo để các bạn tải và chơi miễn phí.

Tóm tắt:

  • Một công ty chuyên chiếu chương trình múa rối bị đóng cửa vì thiếu tiền
  • Nhiều năm sau đó, chương trình được công chiếu trên TV một cách thình lình
  • Nhân vật chính được cử tới điều tra về ăng ten của công ty, nhưng sớm nhận ra nơi đây không chào đón con người
  • Anh phải chiến đấu chống lại những con rối hung dữ với vẻ mặt hiền lành, với hy vọng khám phá ra sự thật khủng khiếm đằng sau
  • Hiện My Friendly Neighborhood đang được bán trên Steam với giá 385.000 VND, cũng như là một bản demo để các bạn tải và chơi miễn phí

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360