Xuất hiện tựa game ngộ nghĩnh Word Factori, cho bạn xây dựng nhà máy để chế tạo từng chữ cái một.

Word Factori là một tựa game xây dựng từ, trong đó tài nguyên duy nhất mà bạn có đó là một chữ “i”. Việc của bạn đó là phải xây dựng thêm một chuỗi các nhà máy khác để uốn cong, xoay, và hợp nhất sao cho chữ “i” ban đầu thành các chữ khác có hình thù phức tạp hơn. 

Khám phá các chữ cái bí mật, mở khóa các nghệ thuật viết chữ ẩn, và nặn óc cách để tối ưu hóa chuỗi nhà máy của bạn để đạt được điểm cao nhất. Ví dụ như bạn sẽ xây dựng nhà máy có khả năng bẻ chữ “i” thành chữ “C”, sau đó xây nhà máy phản chiếu chữ “C” và hợp nhất nó với một chữ “C” khác để tạo thành chữ “O”. Mấu chốt nằm ở trực giác và khả năng tưởng tượng của bạn để có thể xây dựng nên một bảng chữ cái đầy đủ. 

Word Factori

Word Factori sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 3 tháng 8 năm 2023. Hiện các bạn đã có thể chơi thử bản demo miễn phí trên Steam tại đây.

Word Factori

Tóm tắt:

  • Word Factori là một tựa game xây dựng từ, trong đó tài nguyên duy nhất mà bạn có đó là một chữ “i”
  • Bạn phải xây dựng thêm một chuỗi các nhà máy khác để uốn cong, xoay, và hợp nhất sao cho chữ “i” ban đầu thành các chữ có hình thù phức tạp hơn
  • Mấu chốt nằm ở trực giác và khả năng tưởng tượng của bạn để có thể xây dựng nên một bảng chữ cái đầy đủ
  • Hiện các bạn đã có thể chơi thử bản demo miễn phí trên Steam tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360