Armored Core 6 sẽ là tựa game đầu tiên của FromSoftware hỗ trợ tốc độ khung hình lên tới 120 fps.

Armored Core 6 là phần mới nhất thuộc series Armored Core trứ danh, sắp được FromSoftware ra mắt vào ngày 25/08/2023. Đây là một tựa game bắn robot có tiết tấu nhanh, nhiều pha hành động bắn súng, phóng tên lửa, dội bom ì xèo y như phim điện ảnh. Có một điều đặc biệt là với phiên bản Armored Core 6 trên PC, nó cho phép bạn chọn tốc độ khung hình 30, 60, 90, và 120 fps, trong khi tất cả những tựa game của FromSoftware trên PC trước giờ đều bị khóa ở mức 60 fps (trừ khi bạn cài thêm bản mod).

FromSoftware game

Song song với tùy chỉnh fps thì Armored Core 6 trên PC còn cho phép bạn tùy biến các chế độ như borderless windowed mode, V-sync, cùng một số lựa chọn chất lượng hình ảnh khác. Song song đó là một số hiệu ứng hình ảnh như motion blur chẳng hạn. Mỗi tùy chỉnh sẽ có dòng giải thích hiện ra phía bên dưới, nhưng nó khá là vô dụng và cũng không cho người chơi biết được là nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hay hiệu năng game như thế nào. Hầu hết các tùy chỉnh đều có các mức low/medium/high, có cái còn thêm mức maximum. Mục khử răng cưa (anti-aliasing) có các tùy chọn low/high/off.

Điều thú vị ở đây là game còn hỗ trợ cả ray-tracing luôn nhé, nhưng nó chỉ được áp dụng khi bạn đang tùy biến mấy con robot trong ga-ra (trước khi đi làm nhiệm vụ) mà thôi. Có thể nó sẽ giúp bề mặt của những vật liệu trông thuyết phục hơn, sống động hơn.

Tóm tắt ý chính:

  • Tất cả game của FromSoftware trên PC đó giờ toàn bị khóa ở mức 60 fps
  • Armored Core 6 sẽ là tựa game đầu tiên của FromSoftware hỗ trợ lên tới 120 fps trên PC
  • Game còn cho chỉnh các chế độ như borderless windowed mode, V-sync, vân vân
  • Game cũng hỗ trợ ray-tracing, nhưng chỉ được áp dụng khi bạn tùy biến robot trong ga-ra
  • Game sẽ trình làng vào ngày 25/08/2023

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360