Cùng nhìn lại những “top 3” trong Apex Legends

Sau gần 2 tháng ra mắt và gặt hái được nhiều thành công, tựa game Apex Legends đã công bố thời gian chính thức khởi động mùa giải đầu tiên mang tên:”Wild Frontier” mùa giải sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 19/3 thông qua một bản cập nhật.

Những chi tiết của bản cập nhật

Legends mới: Octane

Đây là một nhân vật mới toanh với tạo hình trông khá là “biến thái”.

Hệ thống kĩ năng của Octane:

  • Swift Mend Nội Tại: Octane có khả năng hồi phục lại lượng máu đã mất khi đang ở ngoài giao tranh, hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận việc hắn ta có thể hồi máu bằng nội tại khi ở ngoài bo hay không. Nếu có thì đây sẽ là một nội tại rất bá đạo, cho phép nhân vật này chiếm lợi thế cực lớn khi giao tranh ngoài bo.
  • Adrenaline Junkie – chiêu Q: tiêu hao 10% máu để tăng tốc độ di chuyển thêm 30% trong vòng 8 giây. Đồng thời hắn ta cũng sẽ không thể bị làm chậm trong khoảng thời gian này (Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc lượng máu tiêu hao sẽ là máy tối đa hay máu hiện tại).
  • Ultimate Launch Pad: Octane Jump Pad (Thảm bật nhảy) tại vị trí chỉ định để tung người bay lên không trung.

Battle Pass

Hệ thống phần thưởng chiến trường (Battle Pass) sẽ được bổ sung.Battle pass sẽ có 2 dạng chính là Battle pass và Battle pass, bạn có thể sở hữu bằng cách tự cày hoặc mua trực tiếp từ shop.

Những thay đổi khác

Hệ thống Hit box vốn đã gây tranh cãi và mắc phải nhiều lời phàn nàn về tính logic của cộng đồng game thủ nay sẽ được khắc phục trong bản cập nhật sắp tới.

Ngoài ra với sự xuất hiện của một Legends mới, Respawn Entertainment cũng sẽ có một số chỉnh sửa lên bộ kĩ năng của các legends khác.

Trên đây là một số thông tin nổi bật về bản cập nhật tiếp theo của Apex Legends để khởi động mùa giải chính thức đầu tiên.

Apex legends liệu có phải vị vua mới trên đế chế battle royale ?