Ngày cá tháng tư luôn là cơ hội tốt cho những trò đùa, ngay trong ngày hôm nay, một anh chàng đã sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để hack PUBG Mobile rồi livestream trên trang facebook của mình. Thậm chí anh chàng còn công khai cả trang Facebook cá nhân.

Chỉ trong vài chục phút, anh chàng đã kéo được một số lượng người theo dõi trực tiếp khá khủng, lên đến xấp xỉ 1500 người.

Trong video, chúng ta dễ dàng thấy anh chàng bật tắt và sử dụng các tùy chọn hack khác nhau trên một phần mềm gian lận như không giật, nhảy cao, bắn xuyên vật cản, nhìn xuyên vật cản…

Anh chàng trên còn cho rằng, vì phần mềm hack mà anh mua rất đắt và anh cũng không chia sẻ cho ai nên việc việc làm của anh sẽ không ảnh hưởng nhiều tới game.

Tuy nhiên, dù sao thì hack vẫn là hack, cho dù bạn sử dụng hack như thế nào thì bạn cũng sẽ gây ra rất nhiều sự khó chịu cho những người bạn chơi chung. Chúng ta đã từng chứng kiến quá nhiều tựa game đã từng rất thành công, song đã dần lụi bại do ý thức của người chơi. Nhiều tựa game nước ngoài đã chặn hẳn IP Việt Nam cũng vì lý do này, tất cả chúng ta đều không hề muốn điều tương tự lại xảy ra với PUBG Mobile – Đam mê của rất nhiều game thủ Việt Nam.

Hiện tại có khá nhiều thành viên từ các hội nhóm, diễn đàn đang kêu gọi những thành viên khác báo cáo hành vi xấu xí, đồng thời tẩy chay anh chàng gian lận này. Trả lại công bằng cho những người chơi chân chính.

Vậy, các bạn nghĩ sao về quan điểm cá nhân và hành động hôm nay của anh chàng này?

Nguồn GEARVN