VTC Mobile vừa qua đã tổ chức sự kiện VTC Mobile Festival tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút được sự tham gia của hơn 4000 game thủ.

VTC Mobile Festival là sự kiện lớn với mục đích tri ân cộng đồng game thủ đã và đang nhiệt tình ủng hộ các tựa game mà VTC phát hành. Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng gồm: đại diện Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, Ban lãnh đạo VTC Mobile cùng các đơn vị thành viên trong Tổng công ty VTC, đại diện Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA)… Đặc biệt là sự xuất hiện của hơn 4000 game thủ đã có mặt tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VTC Mobile Festival

Với sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ, VTC Mobile Festival được đánh giá là ngày hội được game thủ mong chờ nhất và là sự kiện mở màn hoành tráng đầu năm 2024 của làng game Việt. Tại chương trình, nhà phát hành đã chuẩn bị hàng nghìn phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

VTC Mobile Festival

Đến với VTC Mobile Festival, game thủ còn được giao lưu đối thoại trực tiếp với Nhà phát hành, gặp gỡ bạn bè trong game ngoài đời thực. Các nội dung để lại nhiều ấn tượng có thể kể đến như: Cosplay Contest, mini game với nhiều phần quà hấp dẫn, lễ tri ân khách hàng VIP. Đặc biệt là các giải đấu hoành tráng được tường thuật trực tiếp bao gồm: Football Pro VTC, Battle Team 2 (Truy Kích PC), Tập Kích, Truy Kích 2, PK Land và Đại Chiến Tam Quốc.

Có thể nói VTC Mobile Festival chính là “Đại tiệc” tri ân khách hàng được đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp, đem lại nhiều cảm xúc khó quên cho tất cả người tham gia. Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của VTC Mobile đến các khách hàng thân thiết, cộng đồng game thủ đông đảo của mình.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360