Nếu bạn đang hoặc sẽ sở hữu một chiếc VGA/ GPU GeForce 16 series và có chơi PUBG thì hãy làm ngay theo hướng dẫn dưới đây để loot một bộ trang phục hiếm, đậm chất đội xanh cho nhân vật của mình nhé.

Mới đây, NVIDIA đã ra thông báo sẽ tặng trang phục hiếm PUBG cho người dùng sở hữu các dòng VGA/ GPU gồm GTX 1650, GTX 1660 GTX 1660 Ti. Phần quà được áp dụng từ ngày 5 tháng 7 cho đến hết ngày 31 tháng 10 (đây là thời gian do trang web của NVIDIA công bố, có thể thay đổi tùy theo hãng).

Các thương hiệu VGA

Nếu bạn đang sử dụng VGA thuộc GeForce GTX 16 series của một trong những thương hiệu sau đây thì bạn sẽ có thể tham gia chương trình tặng trang phục miễn phí lần này:

 • Asus
 • MSI
 • Gigabyte
 • Galax
 • Palit
 • Inno3D
 • Colorful
 • Zotac Gaming
Các thương hiệu VGA tham gia vào chương trình

Còn nếu bạn đang dụng laptop hay máy tính đông bộ thì hãy chắc chắn rằng laptop/ máy tính đồng bộ của bạn đang sử dụng được trang bị GPU các GPU GeForce 16 series và thuộc một trong những thương hiệu dưới đây:

 • Asus
 • MSI
 • Gigabyte
 • Predator
Các thương hiệu OEM tham gia chương trình

Các bước nhận trang phục

Bước 1 – Lấy mã đổi quà từ hãng

Đầu tiên, hãy lấy mã số xác nhận của nhà sản xuất bằng cách gởi số serial cho họ để lấy mã đổi quà. Vì mỗi nhà sản xuất đều có cách quản lý số serial sản phẩm riêng cho nên tùy theo quy chế của từng hãng mà bạn sẽ có những các khác nhau để liên lạc với họ để lấy mã đổi quà.

Ví dụ bạn mua một chiếc VGA GTX 1660 của MSI, bạn sẽ phải đăng nhập vào trang member của MSI bằng cách truy cập theo đường link dưới đây:

https://register.msi.com

Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một cái.

Đăng nhập xong, hãy chọn thẻ My Product, chọn mục Product Registration để đăng ký sản phẩm.

Tiếp theo, chọn danh mục sản phẩm mà bạn muốn đăng ký, ở đây là Graphics Card.

Xem số Serial của sản phẩm trên vỏ hộp của sản phẩm bạn đã mua.

Nhập số Serial của sản phẩm để xác nhận sản phẩm.

Sau khi đăng kí sản phẩm thành công, bạn sẽ có thể ấn vào mục Relative Promotion để đăng ký chương trình kèm theo.

Sau khi đăng ký chương trình tặng trang phục thành công, sẽ có một email của MSI gởi đến cho bạn, xác nhận rằng họ đã nhận thông tin của bạn và sẽ xử lý trong 7 đến 14 ngày.

Khi đã được xác nhận thành công, bạn sẽ có sẽ nhận được một thông báo tương tự như thế này, kèm theo một dòng code, đây sẽ là dòng code mà bạn có thể dùng để đổi trang phục trong game.

Tùy theo quy chế của từng hãng mà bạn có thể nhận được code trong thơi gian sớm hoặc muộn, thường thì trong khoảng từ 7 đến 14 ngày nhưng có thể sẽ nhanh hơn.

*Lưu ý, ở bước này, bạn sẽ cần đăng ký 2 lần. Lần 1 là để xác đăng ký sản phẩm, lần thứ 2 để đăng ký lấy mã đổi quà.

Trên đây là ví dụ về các bước lấy mã đổi trang phục PUBG của đối với sản phẩm của MSI. Với các hãng khác cũng sẽ có cách làm tương tự để xác nhận sản phẩm của họ. để biết thêm chi tiết, bạn có thể chủ động liên lạc với nhà sản xuất thông qua email, đường dây nóng hoặc fan page trên facebook để nhận được sự hướng dẫn hoàn chỉnh nhất.

Đối với các sản phẩm của Gigabyte Aorus, bạn có thể đăng ký qua đường link dưới đây.

https://vn.aorus.com/login.php

Đối với các sản phẩm của Asus, bạn có thể đăng ký qua đường link dưới đây.

https://account.asus.com

*Lưu ý, các hãng đều sẽ cần thời gian để xác nhận sản phẩm cho bạn, vì thể nhớ kiểm tra hộp thư của bạn thường xuyên để tránh bỏ lỡ mất e-mail thông báo từ họ nhé.

Bước 2 – Dùng mã đổi quà lấy code game

Nếu đã có mã đổi quà từ hãng thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng. Tiếp theo, hãy bật phần mềm GeForce Experience và cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu chưa cài, bạn có thể tải file cài đặt tại liên kết dưới đây:
https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một cái, nó sẽ khong mất nhiều thời gian của bạn đâu.

hardware_config

Trong giao diện của GeForce Experience, hãy click chuột trái vào biểu tượng tài khoản, chọn Redeem để hiện khu vực nhập mã đổi thưởng. Nhập mã vào và lấy code game (dòng văn bản dài 16 ký tự gồm chữ và số).

redeem
redeem3
redeem4

Bước 3 – Nhập code game để lấy trang phục

Cố lên nào đây là bước cuối cùng rồi đấy. Giờ thì bạn đã có code game rồi, hãy bật game, vào Store và chọn “ADD BONUS/GIFT CODE”. Sau đó, nhập 16 ký tự mà bạn lấy được trên GeForce Experience khi nãy, và…

redeem7

…Tận hưởng thành quả thôi!

redeem8

Trên đây là bài hướng dẫn lấy trang phục PUBG hiếm trong khuôn khổ sự kiện tặng trang phục miễn phí cho người dùng mua VGA và các sản phẩm OEM được trang bị GPU GeForce 16 serial của NVIDIA. Hy vọng đã mang đến được cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm về các sản phẩm VGA GTX 16 series tại đây: