Hôm qua, Công ty Công nghệ GEARVN và Đội tuyển Esport CERBERUS đã đồng loạt ra thông báo, cho biết GEARVN chính thức trở thành nhà tài trợ cho CERBERUS.

Hiện tại, mặc dù có kết quả thi đấu không mấy khả quan với bộ môn LMHT trong VCS mùa hè 2019, có lẽ một phần là do các tuyển thủ mới và cũ chưa thể thích ứng và kết hợp nhuần nhuyễn được với nhau. Nhưng với bộ môn PUBG, họ lại đang là một trong những đội tuyển PUBG có màn thể hiện tốt nhất giải FDL khi giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng. Với sự hậu thuẫn của GEARVN – Nhà cung cấp gaming gear và linh kiện máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, CERBERUS sẽ có một chỗ dựa vững chắc và điều kiện để tiến xa hơn trong tương lai.

Hiện tại, gần như toàn bộ trang thiết bị mà đội tuyển CERBERUS sử dụng đều là do GEARVN cung cấp. Sau lần về chung một nhà này, hy vọng đội tuyển CERBERUS LMHT có thể ngày một ổn định mạnh hơn, vực dậy trạng thái đỉnh cao để đem đến cho người hâm mộ những trận đánh rực lửa như hồi VCS hè năm 2018. Còn trong bộ môn PUBG cũng như các mặt trận eSport khác, hy vọng những chàng trai của chúng ta có thể giữ vững phong độ và phát huy sức mạnh của mình để đem về những chiến thắng vinh quang.

Chúc CERBERUS Esport ngày một phát triển và thành công…

…GEARVN trân trọng!